Danh ca Họa Mi tái hợp chồng cũ trong liveshow

(Dân trí) - Khi nghệ sĩ saxophone Lê Tấn Quốc đã hỗ trợ cho vợ cũ trong ca khúc "Em đi rồi" với tiếng kèn đầy da diết, cùng với giọng hát chất chứa nỗi niềm của Họa Mi khán phòng như vỡ òa những tràng vỗ tay, nhiều khán giả đã rơm rớm nước mắt.

Danh ca Họa Mi tái hợp chồng cũ trong liveshow

Saxophone Lê Tấn Quốc hỗ trợ cho danh ca Họa Mi trong ca khúc Em đi rồi bằng tiếng kèn saxophone của mình

Chồng cũ của cô – Lê Tấn Quốc cho biết: “Đã từ rất lâu rồi tôi không đứng trên sân khấu hoành tráng nh
ư vầy. Hồi xưa chúng tôi là bạn đời, sau 27 năm thì bây giờ đứng chung trên sân khấu là bạn nghề, hỗ trợ nhau trong những tác phẩm”.

Danh ca Họa Mi tái hợp chồng cũ trong liveshow
Trong liveshow đầu tiên trong cuộc đời, ở tuổi 60 và trải qua biết bao thăng trầm, biến chuyển, tiếng hát của nữ ca sĩ Họa Mi đã được cất lên đầy xúc cảm sau hàng chục năm bị đè nén.

Danh ca Họa Mi tái hợp chồng cũ trong liveshow
Khán giả có dịp gặp lại giọng hát trong veo ở những nốt cao và đẹp ở những nốt trầm của Họa Mi qua những bài hát đã làm nên tên tuổi của cô, cũng như những bài hát chan chứa kỉ niệm một thời thơ mộng.

Trong chương trình đặc biệt
lần này, Họa Mi hát liên tục 19 bài nh
Trong chương trình đặc biệt lần này, Họa Mi hát liên tục 19 bài nhưng nhịp hơi và chất giọng của người ca sĩ 60 tuổi vẫn giữ vững cho đến bài cuối cùng. Càng về sau, tiếng hát của Họa Mi càng say sưa và tràn đầy xúc cảm hơn.

Họa Mi thể hiện bài hát đã
từng gắn với tên tuổi của cô là

Họa Mi thể hiện bài hát đã từng gắn với tên tuổi của cô là Dòng sông xanh với thần thái tươi tắn, đầy sức sống đã thổi năng lượng vào ban nhạc và cả khán phòng, khiến giọng hát và nhịp đàn hòa vào nhau, truyền cảm hứng cho tất cả người nghe.

Live concert của Họa Mi thể hiện những ca khúc như: Người đàn bà đang yêu, Em đi rồi, Cỏ úa, Một mình, Nửa hồn thương đau…

Tại live concert lần này, Họa Mi còn song ca với các giọng ca hay như Xuân Phú, Quỳnh Lan, Chung Tử Lưu.


Chung Tử Lưu
Chung Tử Lưu

Quỳnh Lan
Quỳnh Lan

Xuân Phú
Xuân Phú

Ngoài ra, đến ủng hộ Họa Mi còn có vợ chồng nghệ sĩ Bạch Yến và nhiều nghệ sĩ khác. Danh ca Bạch Yến chính là người khuyến khích Họa Mi trở lại với âm nhạc và giới thiệu Họa Mi đến với Sol Vàng.


Danh ca Bạch Yến đến ủng hộ bạn mình.
Danh ca Bạch Yến đến ủng hộ bạn mình.

Bạn bè cũng đến với liveshow của Họa Mi
Bạn bè cũng đến với liveshow của Họa Mi

Danh ca Họa Mi chia sẻ đầy cảm động trong chương trình riêng của mình: “Họa Mi rất cảm động vì hôm nay lần đầu tiên được làm một show rất lớn và được sự thương yêu của tất cả khán thính giả đã từ lâu rồi Họa Mi mới gặp lại. Họa Mi xin chân thành cám ơn sự hiện diện của khán thính giả đã đến đây chia sẻ cùng Họa Mi”. 

Cô cho biết thêm, nếu khán giả còn yêu mến tiếng hát của cô, cô muốn trở về hát trên quê hương và được chết ở đây.

Băng Châu

Ảnh: Duy DL, Nguyễn Bá Ngọc