Đặng Vân Ly: "Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia"

(Dân trí) - Trở về sau khi lọt vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Đặng Vân Ly quay lại với công việc hằng ngày và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Đặng Vân Ly: Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia - 1

Mới đây, nhân dịp đón xuân mới, người đẹp đã gửi tới mọi người bộ ảnh chào Xuân trong trang phục áo dài. Trong những bộ áo dài xinh đẹp, Đặng Vân Ly khoe trọn vẹn thế mạnh hình thể của mình với chiều cao 1m76 cùng số đo 3 vòng lý tưởng. Người đẹp mang đến hình ảnh ấn tượng với kiểu uốn tóc bồng bềnh và lối trang điểm nhẹ nhàng, phù hợp với trang phục.

Đặng Vân Ly: Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia - 2

Chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp sinh năm 1998 cho biết, đây là một cột mốc khó quên trong tuổi trẻ rực rỡ, cũng là nơi cô tìm thấy một Đặng Vân Ly hoàn toàn mới so với trước đây.

Đặng Vân Ly: Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia - 3

"Dù không chạm tay vào được chiếc vương miện nhưng với tôi đã là một điều vô cùng tuyệt vời. Từ cô gái chẳng ai biết đến, giờ đây ít nhiều mọi người gọi tên Đặng Vân Ly mỗi khi tôi tham dự các sự kiện. Điều này cũng khiến tôi ý thức hơn về ngoại hình mỗi khi xuất hiện", Vân Ly chia sẻ.

Đặng Vân Ly: Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia - 4

Mặc dù không đạt thành tích cao nhưng Vân Ly đã tìm thấy sự tự tin, yêu cơ thể của mình hơn sau nhiều năm tự ti vì chiều cao có phần "quá khổ" so với chúng bạn đồng trang lứa. Cô nàng cũng phủ nhận mục đích "đi thi để kiếm chồng đại gia" như nhiều người gắn lên các thí sinh hoa hậu.

Đặng Vân Ly: Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia - 5

"Họ nói thế nào tôi không quan tâm nhưng tôi tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không phải kiếm chồng đại gia. Tôi mong muốn học hỏi để phát triển bản thân, để thử sức mình xem có sự phù hợp với sàn diễn với sân khấu không", Vân Ly khẳng định.

Đặng Vân Ly: Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia - 6

Sau cuộc thi, Vân Ly vẫn chưa có nhiều hoạt động nghệ thuật do muốn tập trung hoàn thành công việc tại trường Đại học. Vân Ly hi vọng năm 2021 sẽ mang đến cho người hâm mộ một hình ảnh mới mẻ, năng động và rực rỡ hơn.

Đặng Vân Ly: Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia - 7

Được biết, sau cuộc thi cô đã nhận được lời mời tham gia dự án phim truyền hình nhưng bận lịch trình trước đó nên đã lỡ hẹn. Dù tiếc nuối nhưng cô vẫn rất lạc quan, hứa hẹn sẽ đổi mới hình ảnh theo hướng đa di năng hơn: "Tôi quan niệm, mọi thứ đến với mình đều là cái duyên. Vai diễn cũng thế, dù rất tiếc nhưng tôi tin con đường của mình còn phía trước và sẽ còn những vai diễn khác. Tới đây, tôi sẽ học thêm về diễn xuất và dẫn chương trình".

Đặng Vân Ly: Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia - 8

Ở tuổi 23, Vân Ly cho biết cô chưa nghĩ nhiều tới chuyện tình cảm do quá bận rộn với công việc cũng như việc học hành. Tuy nhiên, cô nàng cũng có mẫu người đàn ông trong mộng của mình: "Là một người sống cảm xúc nên tôi nghĩ mình sẽ bị thuyết phục bởi người đàn ông lí trí và thông minh. Tôi luôn mong muốn sau này mình sẽ gặp được một người đàn ông mạnh mẽ, trưởng thành, là nguồn động viên để mình có thể phát triển bản thân, được làm những công việc mà tôi yêu thích. Đồng thời mình cũng luôn mong người đó cũng đủ bao dung để vị tha những lúc mình đỏng đảnh. Nhưng mọi chuyện vẫn là tùy duyên thôi".

Đặng Vân Ly: Tôi không thi Hoa hậu để kiếm chồng đại gia - 9

Cô nàng cũng khẳng định trong quan điểm của mình cô chưa từng lấy điều kiện là "đại gia" làm yêu cầu để hẹn hò: "Điều tôi quan tâm đầu tiên vẫn là những tính cách của người đó mà thấy phù hợp với bản thân, người khiến tôi có thể hạnh phúc bằng tình yêu thương. Còn nếu người ấy có đủ mọi tính cách tôi mong muốn mà lại còn được cộng đồng gắn thêm danh từ riêng "đại gia" thì thật là một may mắn trùng hợp trời phú cho tôi".