Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(Dân trí) - Nghề báo gắn liền với vinh quang và cả những khó khăn. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 2020, các sao Việt dành lời chúc tốt đẹp tới các nhà báo. Các BTV cũng gửi gắm tình cảm với đồng nghiệp.

Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 1

Từ Israel, MC - diễn viên Thanh Mai gửi lời chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. "Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của những anh chị em báo chí đã đồng hành cùng Mai trong chặng đường nghệ thuật và cuộc sống nhiều năm qua. Chúc quý anh chị lòng trong, tâm sáng thành công hơn trong sự nghiệp báo chí, hạnh phúc hơn trên từng chặng đường", MC Thanh Mai nhắn gửi.

Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 2

Á hậu Thuỳ Dung: "Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Thuỳ Dung gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị nhà báo đã luôn yêu thương, ủng hộ em từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đến bây giờ. Những bài viết, hình ảnh của anh chị giúp Thuỳ Dung đến gần hơn với khán giả. Chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ, lúc nào cũng phong độ và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp".

Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 3

Đạo diễn Long Kan: "Thương chúc các nhà báo luôn nhiều niềm vui và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Luôn là người kết nối, chắp cánh cho những sáng tạo của các nghệ sĩ, đạo diễn, các nhà thiết kế... đến gần hơn với công chúng".

Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 4

Diễn viên Quỳnh Nga: "Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và cả những khó khăn, vất vả thầm lặng. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào. Nhân ngày 21/06, Quỳnh Nga xin kính chúc các anh chị đủ đam mê, đủ nhiệt huyết để vững bước theo nghề. Chúc các anh chị em phóng viên, nhà báo sẽ có một ngày thật hạnh phúc trong tình cảm yêu thương của tất cả mọi người".

Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 5

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan: "Huỳnh Hồng Loan xin kính chúc các anh chị nhà báo thật nhiều sức khoẻ, viết nên nhiều bài báo chân thực, lay động lòng người, tạo hiệu hứng tích cực cho xã hội".  

Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 6

BTV Thu Hương: "Nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa/Thì chắc có lẽ vẫn yêu anh như ngày xưa/Nếu bây giờ được chọn lựa điều em ước mơ/Thì em tin em vẫn mơ như em từng mơ...

Nhân ngày 21/06, chúc các đồng nghiệp có nhiều sức khoẻ và đam mê với một tình yêu đặc biệt dành cho công việc này nhé. Yêu thương".

Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 7

BTV Quỳnh Chi: "Chúc các anh chị em phóng viên, biên tập viên, các bạn đồng nghiệp tiếp tục giữ lửa với nghề báo và ngày càng có những bước tiến xa hơn nữa".

Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 8

Người đẹp Hạ Vi: "Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06, Hạ Vi xin phép được gửi tới các nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng và đồng hành cùng các nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả".

Dàn sao Việt và các BTV chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 9

 Diễn viên Mai Thu Huyền: "Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Mai Thu Huyền xin kính chúc các anh/chị/em nhà báo, phóng viên, biên tập viên luôn có nhiều sức khoẻ, nhiệt huyết, tâm thế vững vàng, ngòi bút sắc bén và gặt hái được nhiều thành công trong nghề báo".

Phương Nhung