Thứ năm, 16/01/2020 - 11:32

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ

Dân trí

Dàn diễn viên của bộ phim “Tân dòng sông ly biệt” gồm Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ... đã có dịp gặp lại nhau trong một chương trình mừng tết 2020. Đây là lần đầu tiên họ đứng chung một sân khấu kể từ khi bộ phim ra mắt vào 20 năm trước.

Bộ phim “Tân dòng sông ly biệt” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Phim được thực hiện trong năm 2000 và phát sóng vào năm 2001. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của hai chị em cùng cha khác mẹ Lục Bình và Y Bình đã lấy đi nước mắt của nhiều thế hệ khán giả.

Nhiều bài nhạc phim do các diễn viên trong phim thể hiện đã trở thành kinh điển. Phim cũng quy tụ dàn sao trẻ “hot” thời bấy giờ là Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ. Hiện tại, cả bốn diễn viên chính của phim đều đã bước qua tuổi 40.

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ - 1

Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Cổ Cự Cơ trong "Tân dòng sông ly biệt" thực hiện từ năm 2000.

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ - 2

Bộ tứ của "Tân dòng sông ly biệt" hội ngộ trong một chương trình tết 2020. 

Sau 20 năm, cả bốn diễn viên chính của phim đều rất thành công trong sự nghiệp. Triệu Vy hiện là diễn viên hàng đầu làng giải trí Trung Quốc. Cô còn là đạo diễn tài năng kiêm nhà sản xuất phim với một số tác phẩm trình làng được giới chuyên môn đánh giá cao. "Én nhỏ" cũng đã kết hôn với một doanh nhân người Singapore gốc Hoa và có một cô con gái xinh đẹp giống hệt mẹ hơn 10 tuổi.

Giống như Triệu Vy, Lâm Tâm Như trở nên nổi tiếng sau thành công của bộ phim “Hoàn châu cách cách”. Bước khỏi hai phần bộ phim “Hoàn châu cách cách”, hai cô gái xinh đẹp tiếp tục cộng tác trong dự án “Tân dòng sông ly biệt” nhưng lại vào vai đối kháng, cùng yêu chung một người đàn ông.

Gần 20 năm qua, Lâm Tâm Như và Triệu Vy vẫn luôn là bạn thân dù luôn có những lời đồn thổi quanh mối quan hệ của họ. Trong hôn lễ năm 2016 của Lâm Tâm Như, Triệu Vy cũng xuất hiện để chúc phúc cho cô bạn thân. Lâm Tâm Như cũng đã kết hôn và có gia đình nhỏ của riêng mình từ 4 năm nay. Sau khi lập gia đình, cô vẫn tham gia đóng phim nhưng luôn cố gắng cân đối giữa thời gian chăm sóc gia đình và sự nghiệp.

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ - 3

Nhiều diễn viên phụ của bộ phim "Tân dòng sông ly biệt" cũng có mặt tại sự kiện này. 

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ - 4

Nhiều thế hệ yêu điện ảnh thực sự xúc động khi gặp lại những nhân vật của "Tân dòng sông ly biệt" từ 20 năm trước. 

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ - 5

Nam nghệ sĩ kỳ cựu Khấu Chấn Hải vui vẻ chụp hình cùng Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ. 

Tô Hữu Bằng hiện cũng là một trong những nam diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hoa ngữ. Anh vẫn giữ được tình bạn thân thiết với hai cô bạn diễn là Lâm Tâm Như và Triệu Vy sau hơn 20 năm. Tô Hữu Bằng cùng Triệu Vy mở công ty điện ảnh, tham gia show truyền hình thực tế Nhà hàng Trung Hoa và sánh đôi cùng nhau trong nhiều hoạt động. Dù đã ngoài tứ tuần, Tô Hữu Bằng chưa kết hôn dù gần đây, có thông tin cho rằng, anh bí mật làm đám cưới với nữ trợ lý của mình từ nhiều năm trước nhưng không công khai.

Cổ Cự Cơ thành công ở cả hai lĩnh vực ca hát và đóng phim. Anh kết hôn cùng người quản lý hơn anh 3 tuổi vào năm 2015 sau nhiều năm bí mật hò hẹn. Cặp đôi đồng hành bên nhau suốt hơn 20 năm trong sự nghiệp. Trong ngày tổ chức hôn lễ, Cổ Cự Cơ không quên nhắc tới vợ và bày tỏ sự biết ơn đối với sự hi sinh của cô dành cho sự nghiệp của chồng. Cũng ngoài tứ tuần nhưng Cổ Cự Cơ vẫn sở hữu nhan sắc như 20 năm trước.

Triệu Vy - Nhớ Anh

Ngày 16/1 vừa rồi, dàn nghệ sĩ của “Tân dòng sông ly biệt” có dịp hội ngộ trong một chương trình mừng năm mới 2020. Mọi sự quan tâm đổ dồn về bộ tứ Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng. Sau 20 năm, dàn diễn viên vẫn giữ được tình cảm thân thiết như xưa.

Khi tham gia sự kiện, Triệu Vy mặc áo vest sáng màu và quần sóc ngắn khoe đôi chân dài thẳng tắp. Trong khi Lâm Tâm Như xuất hiện với phong cách quý bà sang trọng. Hai nam diễn viên Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng đều được fan khen ngợi là những mỹ nam “trẻ mãi không già”.

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ - 6

Mối tình tay ba của "Hà Thư Hoàn" Cổ Cự Cơ, "Như Bình" Lâm Tâm Như, "Y Bình" Triệu Vy trong "Tân dòng sông ly biệt" từng lấy đi nước mắt của bao thế hệ.

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ - 7

Triệu Vy trẻ đẹp xuất sắc khi khoe chân thon và dáng vóc thanh mảnh. 

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ - 8

Triệu Vy và Lâm Tâm Như vui vẻ trò chuyện trên sân khấu. 

Dàn sao của “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ hội tụ - 9

"Đỗ Phi" Tô Hữu Bằng được khen không thay đổi sau 20 năm. 

Mi Vân

Theo Sina