Thứ tư, 22/01/2020 - 16:37

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp

Dân trí

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh “rất thèm” không khí sum họp của một gia đình với nhiều thế hệ quây quần bên nhau, cùng nhau tận hưởng những niềm hạnh phúc của mùa xuân. Chính vì điều này, nam ca sĩ đã đầu tư cho bộ ảnh Tết với hình ảnh “tứ đại đồng đường” để phần nào hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cho ra mắt bộ ảnh đặc biệt với ý tưởng “tứ đại đồng đường”. Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ đã tái hiện lại đúng không khí của một gia đình với 4 thế hệ gồm bà, cha mẹ, con, cháu cùng chung sống bên nhau.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 1

Bộ ảnh có sự tham gia của Vũ Hà, Lê Giang, Khải Đăng, Phượng Vũ, Thu Hằng, bé Quốc Dương, bé Gia Ân.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 2

Nam ca sĩ tâm sự, anh “rất thèm” không khí gia đình sum hợp với nhiều thế hệ có thể vui vẻ, quây quần bên nhau, cùng nhau tận hưởng những niềm hạnh phúc của mùa xuân.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 3

“Hưng thèm, rất thèm cái không khí an lành, vui từ trong tâm, hạnh phúc của một gia đình nhất là trong những dịp quan trọng và ý nghĩa như thế này. Nhiều lúc Hưng bận rộn, Hưng cũng chọn những cái sẵn có, những gì nhanh nhất có thể và chỉ tập trung kiếm thật nhiều tiền. Điều này khiến mình mất đi những gì thuộc về yêu thương, thuộc về kỷ niệm, mất đi sự trân trọng với những sinh hoạt vốn đã trở thành nét văn hóa đẹp của mỗi gia đình Việt”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 4

Anh cũng cho biết thêm, nhiều năm anh đã đón nhận cái tết ấm êm một cách “giả tạo”, chỉ lướt qua cho nhanh chứ không hề có những giây phút sum vầy đúng nghĩa. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đặt để rất nhiều tâm huyết khi thực hiện dự án “Tết của Hưng” lần này. Đàm Vĩnh Hưng đã dành riêng một bộ hình để nói về không khí chuẩn bị Tết, tận hưởng không khí tết và tái hiện khoảnh khắc gia đình vui vẻ bên nhau trong thời khắc đặc biệt này.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 5

Trong nhịp sống hối hả của việc mưu sinh, không phải gia đình nào cũng đầy đủ các thế hệ, đa phần con cái đều mưu sinh ở những thành phố lớn, ở quê nhà chỉ có ông, bà, cha, mẹ. Gia đình nào còn giữ được “tứ đại đồng đường” chính là niềm tự hào của không chỉ gia đình mà còn của cả gia tộc đó.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 6

Tạo hình của từng nhân vật cũng phần nào nói lên được hình ảnh quen thuộc của rất nhiều gia đình cùng hoạt động tất bật mỗi độ xuân về.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 7

Vũ Hà đã xúc động bật khóc khi được xem những hình ảnh ý nghĩa này. “Thật sự không biết nói sao nhưng hi vọng mọi người khi xem được những hình ảnh này sẽ có những kỉ niệm với gia đình mình ùa về. Vì một gia đình có bà, có ba mẹ, có con có cháu quây quần nó hiếm lắm. Không biết sao khi nói điều này thì Vũ Hà lại xúc động như vậy.”

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 8

Bộ hình này có sự tham gia của Lê Giang - người em thân thiết của giọng ca “Say tình”. Nhận được lời mời của Đàm Vĩnh Hưng, dù chưa biết mình sẽ được vào vai gì, tạo hình như thế nào thì nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng có mặt tại địa điểm được thông báo và đợi ê-kíp đến.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 9

Lê Giang được mời vào vai vợ của Đàm Vĩnh Hưng, trang phục cô mặc là một bộ đồ ở nhà bình thường của những người phụ nữ nội trợ ở quê.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 10

Đàm Vĩnh Hung và Lê Giang tái hiện không khí quen thuộc của các gia đình người miền quê bằng hình ảnh hạnh phúc.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 11

Đàm Vĩnh Hưng cũng mặc đồ tương tự, vào vai chồng của nữ diễn viên và có những khoảnh khắc cực kỳ tình tứ.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 12

Thu Hằng – Khải Đăng – Quốc Dương và Gia Ân là một gia đình trẻ, con của Đàm Vĩnh Hưng và là cháu nội của Vũ Hà về quê ăn Tết. Cả hai đã có những khoảnh khắc khá thú vị.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 13

Phượng Vũ là chị đầu chưa chồng, phải tất tả dọn dẹp cùng ba mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 14

Không chỉ không khí trước Tết, hình ảnh gia đình quây quần, vui chơi trong ngày Tết cũng rất hào hứng và hạnh phúc.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 15

Cùng với đó là những trò vui dân gian được các gia đình vẫn chơi với nhau cho có không khí ngày Tết là bầu cua và kêu lô tô.

Đàm Vĩnh Hưng thèm không khí gia đình sum họp - 16

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những khoảnh khắc khá thú vị trong bộ ảnh này.

Băng Châu

Ảnh: Chanh Nguyễn - Thành Phạm