Cựu diễn viên nhí xứ Hàn bị nghi quay lén, tống tiền bạn gái cũ

Mi Vân

(Dân trí) - Ngày 5/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một người đàn ông tên A, từng là một diễn viên nhí đầy triển vọng của điện ảnh xứ kim chi, bị kiện vì hành vi quay lén và tống tiền bạn gái cũ.

Theo truyền thông Hàn Quốc, người này từng 3 lần tham dự Á vận hội với tư cách là thành viên đội đua ngựa quốc gia và từng tham gia đóng phim rồi được đánh giá là ngôi sao nhí triển vọng. A bị buộc tội quay lén và tống tiền bạn gái cũ là B trong vòng 1 tháng. A dọa sẽ gửi những đoạn clip và hình ảnh tới gia đình cùng người thân của B. Cô B thậm chí đã có ý định tự tử vì sức ép tinh thần từ bạn trai cũ.

Cựu diễn viên nhí xứ Hàn bị nghi quay lén, tống tiền bạn gái cũ - 1

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về một vận động viên đua ngựa kiêm diễn viên nhí một thời bị bạn gái cũ kiện vì quay lén, tống tiền cô. 

Cô B đã đâm đơn kiện A và trong quá trình điều tra, A đã thừa nhận có gửi tin nhắn cùng hình ảnh cho B, nhưng chỉ coi đó là trò đùa. Vụ việc đang thu hút sự quan tâm của công chúng xứ Hàn. Nhiều người bất bình trước hành động của A đối với bạn gái cũ. Trên nhiều diễn đàn, các thám tử mạng cũng nhanh chóng tìm kiếm danh tính của A.

Dựa trên những thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, cư dân mạng đã tìm ra nam diễn viên nhí từng tham gia đóng phim khi còn nhỏ. Họ cho rằng, nhân vật A mà báo chí đề cập tới có thể chính là vận động viên cưỡi ngựa Kim Seok.

Cựu diễn viên nhí xứ Hàn bị nghi quay lén, tống tiền bạn gái cũ - 2

Kim Seok tham gia "Bài Ca Seo Dong" cùng cố diễn viên Sulli

Cựu diễn viên nhí xứ Hàn bị nghi quay lén, tống tiền bạn gái cũ - 3

Kim Seok hiện là vận động viên đua ngựa chuyên nghiệp.

Kim Seok, sinh năm 1992, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1997. Kim Seok từng được biết đến qua vai diễn em trai của Yoon Eun Hye trong phim truyền hình đình đám "Hoàng Cung" và góp mặt trong các bộ phim cổ trang như "Bài Ca Seo Dong", "Truyền Thuyết Jumong", "Nữ Hoàng Seondeok"... Năm 2009, anh quyết định giải nghệ và chuyển hướng trở thành vận động viên đua ngựa chuyên nghiệp. Anh từng 3 lần tham dự Á vận hội.

Trước những thông tin của cộng đồng mạng, giới điều tra vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Phía Kim Seok cũng không phản hồi trước thông tin trên.