Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi

(Dân trí) - Diễn viên Tuyết Vân - vợ của đạo diễn Công Ninh tiết lộ, tuy cả hai chênh lệch đến 21 tuổi, nhưng trong cuộc sống hôn nhân không có sự chênh lệch về cách nhìn nhận, suy nghĩ lẫn quan điểm sống.

Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi - 1

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, những câu chuyện xoay quanh mối tình chênh lệch 21 tuổi của NSƯT Công Ninh cùng vợ Tuyết Vân đã được cả hai chia sẻ khá cởi mở.

Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi - 2

Tuyết Vân cho biết nếu tính luôn thời gian 3 năm yêu trước kết hôn thì cả hai đã bên nhau được 13 năm. Thời điểm kết hôn, Công Ninh đã bước vào tuổi 50 và Tuyết Vân 29 tuổi.

Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi - 3

Hiện cả hai đang sống hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ tròn 6 tuổi, tên Nguyễn Hoàng Khuyên (biệt danh là Oscar).

Tuyết Vân kể, cơ duyên gặp gỡ giữa cô và Công Ninh cũng có liên quan đến MC Khả Như. Trước đó, 2 nữ diễn viên thường xuyên diễn tại sân khấu kịch 5B (Quận 3, TPHCM), nhưng Tuyết Vân đến trước đó một năm và bén duyên cùng thầy của Khả Như. Nữ MC cho biết Công Ninh lúc đó giống như hotboy, rất phong trần khi anh chạy xe mô tô xuất hiện ở sân khấu.

Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi - 4

Tuyết Vân tiết lộ lý do cả hai đến với nhau: "Thời điểm đó chúng tôi ở cùng con đường ở Phú Nhuận, anh Công Ninh luôn đưa tôi về mỗi khi đi diễn về muộn. Rồi về chung nhà luôn".

Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi - 5

Công Ninh nhận thấy, Tuyết Vân là một cô gái dễ thương, điềm đạm và kín đáo. Chính điều đó đã khiến anh muốn tìm hiểu cô gái này.

Còn Tuyết Vân, cô chia sẻ rằng mình thích người đàn ông khiến bản thân cảm thấy an toàn. Công Ninh không chỉ khiến cô an tâm mà đặc biệt lại còn đem đến sự hài hước nên cô rất ấn tượng.

Nữ khách mời tiết lộ rằng quan điểm sống của cả hai không có nhiều khác biệt chỉ khi đến lúc sinh con gái đầu lòng. "Anh ấy khiến chị có cảm giác rằng không biết chị có phải là mẹ không, hay ảnh là mẹ. Mình đã kỹ rồi nhưng mà gặp người kỹ hơn lại khiến mình cảm thấy hơi dội ngược", Tuyết Vân bày tỏ với Khả Như. 

Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi - 6

Chia sẻ về biệt danh Oscar thú vị của con gái, Công Ninh cho biết, cái tên này gắn liền với ý nghĩa về con đường nghệ thuật của đôi vợ chồng. Đó là biểu tượng mà bản thân Công Ninh và nhiều nghệ sĩ khác trên thế giới đều ngưỡng mộ. Chính vì vậy, anh cũng xem con gái mình giống như một giải thưởng mà ông trời ban cho anh.

Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi - 7

Dù cuộc sống hiện tại khá ổn nhưng nam diễn viên của "Mẹ con Đậu đũa" cũng từng gặp biến cố khi lâm bệnh nặng cách đây hơn 5 năm. MC Khả Như cho biết, thời điểm đó bạn bè, đồng nghiệp đều hoảng loạn và lo sợ khi Công Ninh bị bệnh.

Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi - 8

Vợ Công Ninh cho biết, thời điểm chồng mình mắc bệnh con gái được một tuổi rưỡi. Vì lo vợ vất vả, cũng như không thể chăm sóc cho cả cha lẫn con nên Công Ninh dọn ra ở riêng để tự chăm sóc bản thân. "Sau đó tôi mới biết anh cũng phải vật vã để vượt qua chứ không phải đơn giản", vợ Công Ninh chia sẻ thêm

Công Ninh cho rằng, anh bệnh nặng nên nếu vợ chăm sóc anh thì ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ, khó chăm lo tốt cho con, nên anh quyết định tách ra sống riêng với sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè và bác sĩ.

Công Ninh không ngại cho biết, lý do khiến anh bị bệnh là do bản thân thường hay thức đến 3h sáng để xem phim và hút thuốc lá rất nhiều. Phải mất gần một năm, được bác sĩ chăm sóc tận tình, sức khỏe của Công Ninh mới thật sự hồi phục. Cho đến hiện tại, Công Ninh đã bỏ hoàn toàn thuốc lá được 7 năm.

Cuộc sống hôn nhân gần một thập kỷ của NSƯT Công Ninh và vợ kém 21 tuổi - 9

Sau thời gian gắn bó trong hôn nhân, tuy vẫn còn không ít bất đồng trong cuộc sống, nhưng Công Ninh và vợ luôn tìm được tiếng nói chung bằng tình yêu thương, thấu hiểu và sự cảm thông cả hai dành cho nhau.

Đang được quan tâm