“Cú sốc” khiến Lan Khuê quyết tâm nổi tiếng bằng mọi giá

(Dân trí) - Mới đây, tại Đại học Văn hiến TP.HCM đã diễn ra chương trình giao lưu giữa Lan Khuê cùng hàng nghìn sinh viên với chủ đề “Kết nối nguồn lực – Chìa khóa thành công”.

Đồng hành cùng chương trình là các vị khách mời đặc biệt và cũng thân thiết đối với các bạn trẻ như: Hoa khôi Lan Khuê, Ceo - Lương Việt Quốc, Giám đốc Đào tạo Quỹ Hỗ trợ Thanh niên sáng tạo khởi nghiệp Việt Nam - Trần Hữu Đức, ca sĩ Mlee và sinh viên Đại học Văn hiến TP.HCM .

Gây chú ý tại sự kiện là Hoa khôi Lan Khuê khi cô xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch, trẻ trung và thân thiện. Hàng trăm sinh viên nhận ra người đẹp đã đến chào đón và chụp hình lưu niệm cùng cô. Sự thân thiện của Lan Khuê chiếm được cảm tình của nhiều sinh viên. Cô không ngần ngại có những cử chỉ như ôm chặt hay ký tặng cho các bạn trẻ.

Lan Khuê diện đồ thanh lịch khi đến buổi giao lưu.
Lan Khuê diện đồ thanh lịch khi đến buổi giao lưu.

Đặc biệt, Hoa khôi Lan Khuê đã chia sẻ với sinh viên những bước đi đầu tiên để chinh phục thành công, trở thành Hoa khôi áo dài năm 2014, là một người đẹp đa tài khi vừa là diễn viên, vừa là MC, vừa là người mẫu để lại nhiều tình cảm trong lòng khán giả.

Theo đó, Lan Khuê cho biết, cô nhận lời mời tham gia chương trình bởi đây là chương trình có ý nghĩa lớn đối với các bạn trẻ. Lan Khuê chia sẻ: “Qua mỗi chương trình như thế này, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia và nghệ sĩ ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Từ đó các bạn trẻ hiểu được những người thành công đã trải qua khó khăn gì và làm cách nào để thành công.

“Cú sốc” khiến Lan Khuê quyết tâm nổi tiếng bằng mọi giá - 2
Lan Khuê cùng các thành viên khách mời tham gia buổi giao lưu với sinh viên.
Lan Khuê cùng các thành viên khách mời tham gia buổi giao lưu với sinh viên.

Qua đó, các bạn trẻ sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân để chuẩn bị bước vào con đường khởi nghiệp. Ngoài ra, mỗi chương trình còn giới thiệu những cuốn sách, bộ phim hay để sinh viên học hỏi thay vì những hình thức giải trí không chất lượng. Đặc biệt cuốn “Đắc nhân tâm” còn có ý nghĩa giúp người đọc hoàn thiện bản thân trong chuyên môn và nhân cách”.

Lan Khuê cũng kể về những câu chuyện của bản thân, về những ngày đầu chinh phục ước mơ khi bước chân vào showbiz. Cô cho biết: “Những bước đi đầu tiên của Khuê vào showbiz thì trở ngại từ phía gia đình không đáng kể, chủ yếu là ở bản thân và những lời nói, ánh mắt của đồng nghiệp.

“Cú sốc” khiến Lan Khuê quyết tâm nổi tiếng bằng mọi giá - 4
Lan Khuê và MLee nhận được nhiều câu hỏi của sinh viên trong buổi giao lưu.
Lan Khuê và MLee nhận được nhiều câu hỏi của sinh viên trong buổi giao lưu.

Sau một thời gian hoạt động bình bình, không có gì và không biết làm gì để bứt phá thì bỗng một ngày, một đàn anh trong nghề nói thẳng với Khuê rằng mình không phù hợp để làm người mẫu, không có tố chất để trở thành ngôi sao, càng không có gương mặt để làm Hoa hậu.

Chính câu nói này khiến Khuê quyết tâm trở thành một tên tuổi có tiếng ở làng thời trang, được đội vương miện và chứng minh người anh này đã sai. Cuối cùng Khuê cũng thực hiện được ước mơ nhờ nỗ lực, quyết tâm và tinh thần không ngừng học hỏi. Sau này, gặp nhau tại một sự kiện, người anh đó đã công nhận Khuê là ngôi sao. Lời chê đã biến Khuê thành con người của hiện tại, là động lực để Khuê hoàn thiện những bước tiến dài”.

“Cú sốc” khiến Lan Khuê quyết tâm nổi tiếng bằng mọi giá - 6
Hoa khôi Lan Khuê tặng sách và chụp ảnh lưu niệm với sinh viên.
Hoa khôi Lan Khuê tặng sách và chụp ảnh lưu niệm với sinh viên.

Lan Khuê cho biết thêm, cô rất ấn tượng với sinh viên hiện nay khi nhiều bạn sôi nổi giao lưu, đặt những câu hỏi ngược lại cho khách mời. “Khuê đặc biệt chú ý đến những câu hỏi về việc học tiếng Anh, học bổng và suy nghĩ vì sao Việt Nam chưa giàu.

Điều này chứng tỏ sinh viên rất quan tâm đến việc trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó các bạn còn nêu cao tinh thần khởi nghiệp với niềm tin, tinh thần sáng tạo, tinh thần chiến binh dám dấn thân để đóng góp cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của quốc gia. Các bạn rất năng động, có tư duy tiến bộ và có thể là những cơ hội tiếp cận nhiều nguồn tri thức”, Lan Khuê chia sẻ.

Hà Tùng Long

Ảnh: Quân Tống

Đang được quan tâm