Cú đúp giải thưởng dành cho cặp đôi Nhật Minh, Quốc Thái

(Dân trí) - Hội trường Nhà thi đấu quận Tây Hồ như vỡ oà khi cặp đôi Nhật Minh và Quốc Thái được xướng tên đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Đêm Chung kết đầy màu sắc của 3 cặp đôi, 6 bạn thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Đồ Rê Mí Đôi 2013: Quỳnh Giao - Khánh Ngọc, Hương Thảo - Ngọc Nhất, Nhật Minh - Quốc Thái đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Trải qua hai phần thi gay cấn với 6 tiết mục muôn màu muôn vẻ và đầy cống hiến, cuối cùng, chủ nhân của chiếc cúp luân lưu đã được Quán quân Đồ Rê Mí 2012, Lê Trần Nhật Tiến trao cho cặp đôi Nhật Minh - Quốc Thái. Hạnh phúc càng nhân đôi khi đây cũng là cặp đôi nhận được giải thưởng khán giả bình chọn với 2013 tin nhắn.

Nhật Minh và Quốc Thái là cặp được kết đôi muộn nhất nhưng dường như lại tỏ ra vô cùng ăn ý ngay từ những ngày đầu đứng chung trên sân khấu. Với giọng hát hồn nhiên, lối diễn xuất hài hước, vui tươi, Nhật Minh và Quốc Thái đã sớm trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Đồ Rê Mí năm nay. Phải có một lý do nào đó khi trước đêm Chung kết, Top 4 thí sinh Đồ Rê Mí 2012 đều dành sự ưu ái cho hai cậu bạn nhỏ con nhưng tiềm ẩn một nội lực vô cùng mạnh mẽ này. Đúng như Phúc Nguyên, một trong 4 thí sinh xuất sắc nhất Đồ Rê Mí 2012 đã nhận xét “Minh và Thái có một phong cách rất chuyên nghiệp và phải gọi là đỉnh của đỉnh”.

Sau đêm Chung kết, Nhật Minh và Quốc Thái vẫn còn ôm chầm lấy nhau vì niềm sung sướng quá lớn lao đến trong đêm nay với hai cậu bạn bé nhỏ. Được hỏi về cảm xúc khi biết mình dành ngôi vị cao nhất, Nhật Minh chia sẻ lúc đó em nghĩ ngay tới bố mẹ và thầy cô, những người đã luôn bên cạnh em trong suốt cuộc thi này. Còn anh chàng “vua sư tử ” Quốc Thái thì gửi lời cảm ơn tới bố mẹ đã đăng ký cho em đi thi Đồ Rê Mí. Cậu bạn răng sún còn tâm sự sẽ nói với bố mẹ “dùng số tiền thưởng để cho em đi học sắp tới ở trường. Thế là em đã có thể giúp được bố mẹ rồi!”

Với giải thưởng giá trị và ý nghĩa là chuyến tham quan và giao lưu âm nhạc tại nước Úc, “đôi bạn cùng tiến” Nhật Minh và Quốc Thái sẽ được chắp đôi cánh để bay cao bay xa hơn trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để hai cậu bạn nhỏ khám phá và tham quan đất nước Kangaroo xinh đẹp và những người bạn thân thiện nơi đây.

Giải nhì và giải ba cuộc thi Đồ Rê Mí Đôi 2013 lần lượt thuộc về 2 cặp đôi Hương Thảo - Ngọc Nhất và Khánh Ngọc - Quỳnh Giao.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của Đêm Chung Kết tối qua:
 

KM

KM

KM

KM
 
KM
 
KM
 
KM
 
KM
 
KM

KM

 
KM
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM