Cư dân mạng xôn xao cái kết chuyện tình Thư - Vũ “Về nhà đi con”

(Dân trí) - Những hình ảnh hậu trường của “Về nhà đi con” được hé lộ khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao về cái kết của cặp đôi Thư - Vũ sau “tai nạn” khiến Thư mang bầu. Khán giả bàn tán sôi nổi đến mức diễn viên Bảo Thanh thốt lên: “khéo giờ phải gắn hashtag #BaoGiờThưĐẻ mất”.

Những diễn biến tiếp theo của phim “Về nhà đi con” trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

Vì chán nản, buồn bực do làm ăn thua lỗ, uống say trong nhà nghỉ với Vũ mà Thư và Vũ đã nảy sinh tình 1 đêm. Dính hơi men, Thư và Vũ đã vượt quá giới hạn khiến Thư mang bầu.

Khi biết tin, Vũ nhất quyết bắt Thư phải phá thai và tuyên bố sẽ không cưới Thư. Đáp lại, Thư tuyên bố: "Anh không muốn tôi sinh con chứ gì, tôi sẽ sinh đứa bé này ra bằng được. Anh không muốn kết hôn chứ gì, tôi sẽ khiến anh phải quỳ dưới chân xin cưới tôi. Tất cả những chuyện ngày hôm nay đều bắt nguồn từ sự ngu dốt của anh mà ra đấy!".

Kể từ sau tình tiết mới này, câu chuyện tình giữa Thư và Vũ trở thành đề tài thu hút bình luận trên mạng xã hội. Nhiều fan đã liên tục vào trang cá nhân của các diễn viên chính đặt câu hỏi: Vũ và Thư có đến với nhau không hay bao giờ Thư sinh em bé.

Khán giả bàn tán sôi nổi đến mức diễn viên Bảo Thanh thốt lên một cách hóm hỉnh: “khéo giờ phải gắn hashtag #BaoGiờThưĐẻ mất”.

Mới đây những hình ảnh hậu trường của bộ phim được chính dàn diễn viên trong phim và các fan chia sẻ lại khiến dân tình tò mò suy đoán.

Cư dân mạng xôn xao cái kết chuyện tình Thư - Vũ “Về nhà đi con” - 1

Nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ đăng tải bức ảnh, bộ 3 Thư - Vũ - Dũng (diễn viên Anh Vũ) cùng ngồi trong một quán cafe'. Trong khi Dũng ra sức vỗ về Thư thì Vũ sở khanh lại có biểu hiện thờ ơ. Bức ảnh được Bảo Thanh chú thích: "Ba mặt một lời cho xong đi" và tag hai nam diễn viên Anh Vũ, Quốc Trường. Đáp lại dòng trạng thái của Bảo Thanh, Anh Vũ bình luận: "Vớ vẩn.. xong sớm lấy gì mà xem..."

Cư dân mạng xôn xao cái kết chuyện tình Thư - Vũ “Về nhà đi con” - 2

Về phía nam diễn viên Anh Vũ, anh còn khiến các fan hoang mang hơn khi chia sẻ bức ảnh mà nhân vật Dũng (bạn thân của Vũ sở khanh) bế một đứa trẻ được cho là con của Thư. Trong khi Thư và Dũng khá vui vẻ với nhau thì Vũ chỉ đứng xa nhìn lại. Phía dưới bức ảnh, diễn viên Quốc Trường để lại bình luận: "Thằng bạn như mày thì vứt đi nhé. Trả con cho tao!".

Cư dân mạng xôn xao cái kết chuyện tình Thư - Vũ “Về nhà đi con” - 3

Ở một bức ảnh khác, Anh Thư và Dũng đang ngồi ở một quán ăn ven đường. Người đang bế đứa trẻ trên tay lại không phải là Vũ sở khanh, mà lại là Dũng.

Khán giả có tên Lê Trung Hiếu phỏng đoán: "Dũng yêu Thư, sẽ tỏ tình với Thư và sẽ nuôi con. Vũ thấy thế nên nhận lời cưới Thư và giành Thư về..."

Hoàng Ánh thì cho rằng: "Qua bức ảnh này ta thấy Dũng sẽ "đổ vỏ" cho Vũ", khán giả Đoàn Trang hài hước: "Lại thêm một chàng trai vàng trong làng "đổ vỏ". Nhưng thích đôi anh Dũng với chị Thư hơn".

Hoàng Việt Hà tinh tế "chế" nhanh câu thoại đang hot trên mạng xã hội: "Nó dư sức lấy một thằng ít tiền nhưng đạo đức hơn mày - là tao nè".

Cư dân mạng xôn xao cái kết chuyện tình Thư - Vũ “Về nhà đi con” - 4

Ở một diễn biến khác, hình ảnh đoàn phim quay tại một bệnh viện cũng được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Trong ảnh, bố Thư (NSƯT Trung Anh) và Vũ đứng cạnh nhau. Trên tay Vũ cầm một chiếc làn đỏ và một phích nước. Theo suy đoán, có thể cả hai đang chờ Thư sinh em bé.

Cư dân mạng xôn xao cái kết chuyện tình Thư - Vũ “Về nhà đi con” - 5

Hình ảnh Thư và Vũ về chung một nhà cũng được đoàn phim tiết lộ khiến cho diễn biến bộ phim càng trở nên hấp dẫn hơn. Trước những câu hỏi liên tục của khán giả về mối quan hệ giữa Thư và Vũ, mới đây, nam diễn viên Quốc Trường đã có lời hồi đáp: “Các bạn muốn Vũ đến với Thư không. Phim chưa phát nên Vũ không thể nói gì cả. Mọi người hãy xem phim để biết diễn biến tiếp theo nhé”.

Cư dân mạng xôn xao cái kết chuyện tình Thư - Vũ “Về nhà đi con” - 6

Trước đó tại buổi họp báo ra mắt phim, diễn viên Ngân Quỳnh - người vào vai mẹ Vũ sở khanh cũng tiết lộ, cô vào vai mẹ chồng của Bảo Thanh và hết mực thương yêu con dâu.

Cư dân mạng xôn xao cái kết chuyện tình Thư - Vũ “Về nhà đi con” - 7

Nam diễn viên Anh Vũ thì cho biết, hiện tại tập cuối của phim chưa khởi quay nên không thể tiết lộ được gì cho khán giả. 

Phương Nhung