Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi vợ có cảnh nóng trong “Về nhà đi con”

(Dân trí) - Vì dính hơi men, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) trong "Về nhà đi con" đã vượt quá giới hạn trong nhà nghỉ. Phân cảnh tình cảm khiến Bảo Thanh có phần bối rối còn ông xã của cô phản ứng thú vị khi biết phim của vợ đóng chiếu cảnh nóng.

Trong phim “Về nhà đi con”, Bảo Thanh vào vai Thư - con gái thứ hai có tính cách sắc sảo, thực dụng của ông Sơn (do NSƯT Trung Anh thủ vai). Anh Thư sớm đặt ra mục tiêu phải lấy chồng giàu có để đỡ đần gia đình, lo cho bố và các chị, em gái của mình.

Trong tập 22 nhân vật Thư vì vô cùng chán nản, buồn bực do làm ăn thua lỗ, phải ôm một đống nợ. Thư vào bar giải sầu và uống say, vô tình gặp Vũ (Quốc Trường).

Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi vợ có  cảnh nóng trong “Về nhà đi con” - 1

Phân cảnh nóng bỏng của Bảo Thanh và Quốc Trường.

Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi vợ có  cảnh nóng trong “Về nhà đi con” - 2

Thư và Vũ tâm sự trong nhà nghỉ.

Trong diễn biến tiếp theo, Thư đã đi nhà nghỉ với Vũ để tâm sự. Mê man cơn say, cả hai đã vượt quá giới hạn.

Có lẽ biết được tập 22 sẽ có cảnh nóng của vợ nên trước giờ phát sóng phim, ông xã của Bảo Thanh đã nhắn tin và... rủ vợ cùng xem phim khiến Bảo Thanh vô cùng bất ngờ. Cô vui vẻ chia sẻ điều này trên trang cá nhân.

Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi vợ có  cảnh nóng trong “Về nhà đi con” - 3

Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi biết phim của vợ có cảnh nóng.

Sau khi phân cảnh này được phát sóng, rất nhiều khán giả đã bình luận hỏi thăm tình hình của Bảo Thanh: "Chị ơi cho em hỏi cái màn hình điện thoại vỡ chưa chị?", "Xem đến đoạn hôn thì Thắng có quay ra hôn cho phát không?", "Cảnh giường chiếu thế kia cơ mà, nhìn không thể chịu được"...

Trước những lời hỏi thăm đầy hài hước của khán giả, Bảo Thanh vui vẻ đáp lại bằng những icon mặt cười.

Được biết, dù cảnh nóng có chừng mực và được tiết chế theo cách quay ý nhị của phim truyền hình nhưng để thực hiện phân cảnh tình cảm này, Bảo Thanh đã phải uống 1 lon bia trước khi quay để lấy dũng cảm thực hiện cảnh nóng. Vốn không biết uống bia rượu nhưng hôm đó cô đã tu một mạch, thấy mặt bắt đầu nóng lên thì xin êkip quay luôn.

Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi vợ có  cảnh nóng trong “Về nhà đi con” - 4

Bảo Thanh tâm sự đã phải uống 1 lon bia để dũng cảm đóng cảnh nóng.

Ông xã của Bảo Thanh không ghen khi cô thực hiện những cảnh quay tình cảm với bạn diễn mà tôn trọng công việc của vợ và để vợ tự do, thoải mái làm những gì mình thích. 

Ngoài đời, nữ diễn viên của "Về nhà đi con" có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, được chồng yêu chiều và động viên, che chở qua rất nhiều scandal. Ông xã cũng thường xuyên xuất hiện cùng cô trong những sự kiện quan trọng.

Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi vợ có  cảnh nóng trong “Về nhà đi con” - 5

Bảo Thanh và ông xã.

Bảo Thanh cũng có mối quan hệ rất tốt với gia đình chồng, không ít lần cô khoe được mẹ chồng yêu thương như mẹ đẻ.

Bảo Thanh tên thật là Vũ Phương Thanh - cô từng đoạt giải tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13. Sau khi tốt nghiệp Khoa Diễn viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm 2011, cô về đầu quân cho đoàn kịch 2 - Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.

Sau khi lập gia đình và sinh con trai đầu lòng, cô đặt tên con là Đức Bảo và lấy tên con ghép với tên mình và nghệ danh Bảo Thanh ra đời từ đó. Hai vợ chồng cô cũng đã lên dự định sinh thêm em bé khi con trai đã lớn hơn.

Phương Nhung