Cư dân mạng truy tìm người tung tin đồn về Choi Ji Shil

(Dân trí) - Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, cư dân mạng đã có được hình ảnh về Baek, người phụ nữ được xem là “nguồn gốc” tin đồn về món nợ 2,5 triệu USD đã vô tình đẩy nữ diễn viên Choi Ji Shil tìm tới cái chết vào sáng 2/10 vừa rồi.

Người phụ nữ này năm nay 24 tuổi và hiện đang làm việc tại một công ty chứng khoán, có tên đầy đủ là Baek Seung Yun. Cuối tháng 9 vừa rồi, Baek tung tin, Choi Ji Shil cho Ahn Jae Hwan vay 2,5 triệu USD để kinh doanh. Sau một thời gian kinh doanh không thành công, Ahn Jae Hwan phá sản và nợ nần chồng chất. Choi Ji Shil đã yêu cầu Ahn Jae Hwan thanh toán khoản nợ và thậm chí đã thuê xã hội đen để gây sức ép với nam diễn viên này. Quá cùng quẫn, Ahn Jae Hwan đã tự vẫn trong xe ô tô riêng.

 

Cuối tháng 9, những thông tin này được phát tán rộng rãi trên mạng Internet và khiến Choi Ji Shil đau đớn tận cùng. Cô rơi vào khủng hoảng và stress trầm trọng. Choi Ji Shil "đau đầu" hơn nữa khi thông tin này xuất hiện trên một số báo điện tử Hàn Quốc. Trưa 1/10, Choi Ji Shil nhận được điện thoại xin lỗi của Baek Seung Yun. Quá đau đớn và bị xúc phạm nặng nề, Choi Ji Shil quyết định tự vẫn và sáng sớm 2/10 trong men rượu.

 

Cư dân mạng truy tìm người tung tin đồn về Choi Ji Shil - 1
Hình ảnh hiếm hoi về Baek Seung Yun

được các cư dân mạng truyền nhau trên mạng.

 

Vào ngày 14/10 vừa rồi, em trai của nữ diễn viên Choi Ji Shil - nam diễn viên Choi Jin Young đã viết một bài viết trên blog cá nhân, trong đó, anh thể hiện sự bất bình của mình đối với Baek Seung Yun và đặt ra giả thiết, cảnh sát đang tìm cách bảo vệ người phụ nữ này.

 

Không chỉ người thân của Choi Ji Shil bất bình với Bae Seung Yun mà các fan của nữ diễn viên đa tài này cũng bày tỏ sự tức giận và lên tiếng chỉ trích hành động của Baek Seung Yun. Trước phản ứng của người hâm mộ, các nhà chức trách Hàn Quốc đang tìm cách hạn chế thông tin và hình ảnh về Baek Seung Yun. Họ lo ngại, sức ép của dư luận sẽ gây ra một cuộc tự vẫn đáng tiếc như đã từng xảy ra với Choi Ji Shil.

 

Cư dân mạng truy tìm người tung tin đồn về Choi Ji Shil - 2
 Đã hơn 2 tuần sau cái chết của Choi Ji Shil...

 

Cư dân mạng truy tìm người tung tin đồn về Choi Ji Shil - 3
 ... nhưng những người thân của cô vẫn đau đớn khôn cùng.

 

Mi Vân

Theo Asia

Đọc thêm