Thứ hai, 05/05/2014 - 10:20

Cư dân mạng phát sốt với ảnh thời đi học của "biểu tượng gợi cảm" xứ Hàn

Dân trí

Trong show truyền hình mới đây của đài SBS, những bức ảnh thời đi học của ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn Kim Hye Soo đã được công bố và khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ. Ngay từ khi mới là học sinh cấp ba, Kim Hye Soo đã rất xinh đẹp và cuốn hút.

Mi Vân
Trong show truyền hình phát sóng ngày 4/5 mới đây của đài SBS (Hàn Quốc), những hình thời học sinh của "biểu tượng gợi cảm" xứ Hàn Kim Hye Soo đã được công bố rộng rãi. Trong những bức ảnh này, Kim Hye Soo sở hữu mái tóc dài, gương mặt đầy đặn với những đường nét rất tự nhiên, tươi tắn. Nhìn những bức ảnh này, nhiều khán giả đã phải trầm trồ khen ngợi và tin rằng, Kim Hye Soo là một trong những ngôi sao sở hữu vẻ đẹp tự nhiên của làng giải trí xứ kim chi.
 
Mi Vân

Trong một bức ảnh khác cũng chụp Kim Hye Soo thời là học sinh cấp ba, ngôi sao nổi tiếng sau này của Hàn Quốc trông rất ngây thơ với mái hỉ nhi. Đôi mắt to trong sáng và giàu biểu cảm của Kim Hye Soo đã rất rõ nét. Chính nhờ vẻ ngoài bầu bĩnh, dễ thương và rất sáng này, Kim Hye Soo đã kiếm được hợp đồng quảng cáo khi vẫn còn là học sinh.

Mi Vân

Trong một bức ảnh cũ khác, chụp chung với hai người bạn diễn nổi tiếng Kim Hee Ae và Lee Young Ae, Kim Hye Soo (ngoài cùng bên trái) trông cũng rất nổi bật. Bức ảnh này được chụp từ 20 năm trước, khi Kim Hye Soo đã là một trong những ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á.

Mi Vân
 
Mi Vân
Với khuôn miệng đẹp, gợi cảm và "ăn" hình, Kim Hye Soo được mời làm người mẫu quảng cáo mỹ phẩm tại Hàn Quốc từ những năm 90 của thế kỷ trước. Hình ảnh của cô còn được sử dụng tại nhiều quốc gia châu Á.

Mi Vân

Kim Hye Soo nổi danh từ các bộ phim như Thành thật với tình yêu, Yêu bằng cả trái tim....

Mi Vân


Mi Vân
 
Mi Vân

Một trong những ngôi sao có học vị cao nhất trong làng giải trí Hàn Quốc tiết lộ trong chương trình của đài SBS rằng, khi còn là học sinh, cô học không tốt lắm. Kim Hye Soo sở hữu hai bằng đại học và một bằng thạc sĩ. Cô từng tham gia diễn thuyết tại các trường đại học của Hàn Quốc.

Mi Vân


Mi Vân


Mi Vân

Ngôi sao ngoài tứ tuần vẫn được ngợi khen là một trong những người đàn bà đẹp của làng giải trí Hàn Quốc và là "biểu tượng gợi cảm" của làng giải trí nước này hơn chục năm qua.

Mi Vân


Mi Vân


Mi Vân

Kim Hye Soo có một phong cách thời trang "cởi mở" và gợi cảm hiếm có tại Hàn Quốc.

Mi Vân


Mi Vân

Người đàn bà đẹp luôn nổi bật tại bất kỳ sự kiện nào cô tham dự nhờ vẻ ngoài rạng ngời và cuốn hút!


 
Mi Vân
Đáng quan tâm
Mới nhất