Thứ bảy, 05/12/2020 - 07:03

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là "nữ hoàng đồ hiệu"

Dân trí

Trong buổi ra mắt phim "Hướng dương ngược nắng" chiều 4/12, nghệ sĩ Công Lý tiết lộ, anh toàn bị Hồng Đăng trêu là "nữ hoàng đồ hiệu" khi diện nhiều bộ cánh đắt tiền để vào phim.

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 1

Công Lý chia sẻ, trong phim "Hướng dương ngược nắng" sắp phát sóng vào trung tuần tháng 12 tới, anh vào vai ông Vụ. Đây là vai diễn mà lần đầu tiên anh thoát khỏi hình ảnh trộm cắp, nông dân, ngổ ngáo… trong các phim trước đây.

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 2

Theo Công Lý, với vai ông Vụ, lần đầu tiên anh được mặc quần áo đẹp, cảm giác như lần đầu tiên được đóng phim. Chính điều này khiến Hồng Đăng suốt ngày trêu anh là "nữ hoàng đồ hiệu". Tuy nhiên, nam nghệ sĩ thú nhận kiểu ăn mặc này chỉ được cái thơm tho, sạch sẽ nhưng rất khó để nhớ rắc-co.

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 3

Trong "Hướng dương ngược nắng" vai của Công Lý luôn đối chọi với vai do nghệ sĩ Thu Hà đảm nhận. Ngoài đời, Công Lý và Thu Hà là những người đồng nghiệp thân thiết. Cả hai cùng công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội và cùng được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cùng một năm.

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 4
Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 5

Trong phim này, NSND Công Lý còn được tái ngộ với "bạn Táo" Vân Dung và Hồng Diễm. Mặc dù không có cảnh đóng chung nhưng cả Vân Dung và Công Lý đều có rất hào hứng khi lâu lâu mới có một dự án chung.

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 6

Công Lý và bạn gái Ngọc Hà hội ngộ Việt Anh, Hồng Diễm, Lương Thu Trang trong buổi họp báo ra mắt phim chiều 4/12.

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 7

Nghệ sĩ Thu Hà và Vân Dung đọ sắc trong hậu trường họp báo. Dù cùng hoạt động trong lĩnh vực sân khấu và phim ảnh nhưng mỗi người theo một mảng riêng. Nếu nghệ sĩ Thu Hà xuất hiện nhiều với những vai chính kịch thì Vân Dung lại thiên về những vai có màu sắc hài hước.

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 8

Công Lý và Ngọc Hà luôn gắn bó với nhau trong các hoạt động. Theo tiết lộ của một số người trong giới, sắp tới đây, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới sau nhiều năm sống chung.

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 9

Trong họp báo, Công Lý tiết lộ, số tiền cát-sê anh có được khi đóng "Hướng dương ngược nắng" không đủ để sắm phục trang toàn đồ hiệu cho vai diễn.

Công Lý phân trần lí do bị Hồng Đăng gọi là nữ hoàng đồ hiệu - 10

Việt Anh đùa rằng, kể từ khi Công Lý có bạn gái, hình ảnh của anh đã được thay đổi nhiều hơn. Không còn một Công Lý xuề xòa, dễ dãi với mọi thứ có thể mặc được mà đã ra dáng một "quý ông sành điệu".

Hà Tùng Long

Đáng quan tâm