Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân

(Dân trí) - Loạt ảnh ghi lại những hành động khiếm nhã của nam diễn viên Trần Hạo Dân với nữ diễn viên 19 tuổi Rosa Chan được công bố ngày 29/11 vừa rồi khiến khán giả choáng váng và khiến cho vụ scandal này thêm "nóng".

Sự việc được công bố hồi tuần trước khi nữ diễn viên 19 tuổi Rose Chan nức nở trong buổi họp báo kể lại sự việc cô bị hai bạn diễn Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung đòi ôm hôn và ép uống rượu trong một buổi tiệc cùng đoàn làm phim. Theo lời Rose Chan, những đồng nghiệp khác có mặt tại buổi tiệc đã phải cam thiệp khi nhận thấy hành động của Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung ngày một thái quá cùng nét mặt sợ hãi của cô.

 

Quá khíếp sợ, Rose Chan cùng người quản lý đã phải gọi cảnh sát và muốn nhờ luật pháp can thiệp. Khi sự việc được công bố, Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung đã bị khán giả hâm mộ và nhiều đồng nghiệp lên tiếng chỉ trích nặng nề. Các đồng nghiệp cũng lên tiếng bênh vực và cảm thông với nữ diễn viên trẻ Rose Chan.
 
Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 1
Nữ diễn viên 19 tuổi Rose Chan vẫn chưa hết sợ hãi vì bị đồng nghiệp "cưỡng hôn".

 

Sau sự việc, Rose Chan cho biết, cô vẫn chưa hết sợ hãi dù hai đồng nghiệp “đàn anh” đã nói lời xin lỗi. Tuần trước, nam diễn viên của Tây Du Ký - Trần Hạo Dân đã tổ chức một buổi họp báo, công khai nói lời xin lỗi Rose Chan và người hâm mộ. Trong buổi họp báo này, anh còn mang theo vợ, hiện đang mang bầu những tháng cuối tới. Cả hai vợ chồng anh nức nở trước phóng viên khi cầu xin Rose Chan và người hâm mộ tha thứ cho hành động thái quá của anh do men rượu.

 

Trong loạt ảnh ghi lại toàn cảnh vụ scandal “sàm sỡ”, bên cạnh những bức ảnh Rose Chan mặt mày nhắn nhó và sợ hãi, có khá nhiều hình ảnh cô diễn viên trẻ vui vẻ đón nhận và hưởng ứng những cử chỉ tình cảm thái quá của hai “đàn anh”. Những bức hình này khiến khán giả bắt đầu hoài nghi tính xác thực trong những lời nói của Rose Chan.
 
Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 2
Vợ chồng Trần Hạo Dân nức nở nói lời xin lỗi nữ đồng nghiệp Rose Chan và người hâm mộ vì hành động sàm sỡ thái quá của anh với bạn diễn 19 tuổi, trong một buổi họp báo cuối tuần trước.
 
Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 3
Trong ngày xảy ra sự việc, ngoài Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung và Rose Chan còn có rất nhiều đồng nghiệp khác.

Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 4


Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 5
 
Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 6


Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 7
Trong một số bức ảnh, nữ diễn viên 19 tuổi Rose Chan tỏ ra vui vẻ khi được hai bạn diễn Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung ôm hôn.

Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 8


Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 9


Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 10


Công bố toàn bộ loạt ảnh “sàm sỡ” đồng nghiệp nữ của Trần Hạo Dân - 11
Trong loạt hình này, Rose Chan bắt đầu tỏ ra sợ hãi và bắt đầu phản kháng lại hành động thái quá của Trần Hạo Dân.
 
Mi Vân
Theo Tom