Trần Hạo Dân bị tố sàm sỡ đồng nghiệp nữ

(Dân trí) - Hôm qua 22/11, báo giới Hồng Kông bất ngờ đưa tin nam diễn viên Trần Hạo Dân sàm sỡ nữ đồng nghiệp trong một buổi tiệc liên hoan. Trần Hạo Dân nổi tiếng đào hoa và mới kết hôn cách đây không lâu.

Một số tờ báo của Hồng Kông đưa tin rằng, Trần Hạo Dân đã có những hình động quá lố với nữ diễn viên 19 tuổi Rose Chan tại một bữa tiệc tại Hoàng Điếm, Trung Quốc. Sau khi uống quá chén, Trần Hạo Dân không ngần ngại động vào ngực của cô và sau đó ôm chặt nữ diễn viên 19 tuổi đòi được hôn cô. Thông tin này đã xuất hiện trên khá nhiều tờ báo của xứ hương cảng. 
 
Người quản lý của Rose Chan kể lại đầy bất bình: “Họ (Trần Hạo Dân và một nam đồng nghiệp khác) cư xử thật bất lịch sự khi bắt nạt một cô gái trẻ chân yếu tay mềm như vậy”. Một số đồng nghiệp khác như Timmy Hung, Louis Fan, Alex Fong, Michelle Ye và ê-kíp tham gia bộ phim đã chứng kiến sự việc. Một nguồn tin kể lại, nữ diễn viên 19 tuổi bị ép uống rượu dù cô liên tục từ chối với lời giải thích “Em còn nhỏ”. 
 
Trần Hạo Dân bị tố sàm sỡ đồng nghiệp nữ - 1
Nam diễn viên Trần Hạo Dân

Trần Hạo Dân bị tố sàm sỡ đồng nghiệp nữ - 2
Nữ diễn viên 19 tuổi Rose Chan

Sau khi những người khác rời đi ăn tối chỉ còn lại Trần Hạo Dân và một số đồng nghiệp khác. Nam diễn viên họ Trần đã ép Rose Chan phải uống rượu và đòi ôm hôn cô. Không chịu nổi sự chèn ép của các “đàn anh”, nữ diễn viên 19 tuổi này đã hét lên phản đối: “Em còn nhỏ, đừng đùa như vậy nữa”. Những người có mặt tại đó đã đứng lên can thiệp ngăn chặn hành động quá “lố” của Trần Hạo Dân. 

Trước những lời chỉ trích của bạn bè và dư luận, Trần Hạo Dân đã nói lời xin lỗi nữ đồng nghiệp 19 tuổi. Anh giải thích rằng, anh quá say nên không kiểm soát được hành động của mình. Joe Ma, nam đồng nghiệp cũng tham gia màn kịch ngoài mong muốn với Trần Hạo Dân, cũng gửi lời xin lỗi nữ diễn viên trẻ Rose Chan.  

Sau buổi tối kinh hoàng đó, Rose Chan thừa nhận rằng, cô đã rất buồn vì những gì xảy ra. Tuy nhiên, cô vẫn giữ thiện cảm với các đồng nghiệp hơn tuổi khi cho rằng, Trần Hạo Dân không cố tình làm vậy. Cô tin rằng, các đàn anh đã quá chén và hơn nữa, cả hai đều đã nói lời xin lỗi cô.  
 
Khi được hỏi sao không phản ứng hay chống lại hành động của hai “đàn anh”, nữ diễn viên tuổi teen buồn bã trả lời: “Mọi chuyện xảy ra quá nhanh nên tôi không kịp làm gì. Tôi không hề uống một giọt rượu nào trong ngày hôm đó”.
 
Sau buổi họp báo ngày hôm qua 22/11, Rose Chan đã tới sở cảnh sát trình báo mọi chuyện. Sau đó, cô lên máy bay về đại lục để tiếp tục kế hoạch đóng phim như kế hoạch ban đầu. 
 
Trần Hạo Dân bị tố sàm sỡ đồng nghiệp nữ - 3


Trần Hạo Dân bị tố sàm sỡ đồng nghiệp nữ - 4
Nữ diễn viên 19 tuổi Rose Chan khiếp sợ trước hành động quá "lố" của các "đàn anh".

Phản ứng trước lùm xùm này, nữ diễn viên Chung Hân Đồng, từng cộng tác với Trần Hạo Dân trong một bộ phim tâm lý tình cảm, đã viết trên blog cá nhân rằng: “Trong làng giải trí, một số nam diễn viên hành xử không giống người”. Chung Hân Đồng còn tiết lộ thêm rằng, đây không phải là lần duy nhất Trần Hạo Dân có những hành động sàm sỡ quá lố với các đồng nghiệp.  

Cô cũng gửi lời động viên người đồng nghiệp Rose Chan, nạn nhân của Trần Hạo Dân. “Rosa Chan, chị ủng hộ em, đây không phải là lần đầu tiên người đó hành động như vậy. Vì thế, em phải bảo vệ bản thân mình”. Một số cư dân mạng khi đọc được những lời này lại tỏ ra bức xúc với Chung Hân Đồng và khuyên cô không nên can thiệp vào chuyện của người khác. 
 
Trần Hạo Dân bị tố sàm sỡ đồng nghiệp nữ - 5
Chung Hân Đồng đã lên tiếng chỉ trích Trần Hạo Dân trên blog cá nhân.

Hai mươi phút sau khi đọc được những lời bình luận này, Chung Hân Đồng đã viết trên blog cá nhân rằng, những gì cô nói là sự thật và động viên Rose Chan nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, sau một ngày, trước ý kiến phản đối của cư dân mạng, Chung Hân Đồng đã phải xóa bỏ toàn bộ nội dung này và đưa ra lời giải thích: “Ngay từ đầu tôi đã hiểu rằng, những lời bình luận của mình rất nhạy cảm và sẽ gặp phải những lời chỉ trích. Tôi đã quyết định xóa hết đi rồi”. 

Mi Vân
Theo Asia