Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn

(Dân trí) - Romeo Beckham, 19 tuổi và bạn gái Mia Regan đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội để kỷ niệm 2 năm bên nhau.

Romeo Beckham đi chơi cùng bạn gái

Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn - 1

Romeo Beckham vừa chia sẻ trên trang Instagram cá nhân bức ảnh ngọt ngào bên bạn gái xinh đẹp Mia Regan. Đôi tình nhân trẻ đã hò hẹn được 2 năm.

Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn - 2

Romeo Beckham, 19 tuổi sinh ra trong gia đình giàu có, nổi tiếng. Bố là danh thủ bóng đá David Beckham, mẹ là ca sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham Romeo là con thứ 2 trong gia đình có bốn anh em.

Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn - 3

Với danh tiếng của bố mẹ Romeo cũng nổi tiếng khá sớm. Từ khi mới 12 tuổi, cậu hai nhà Beckham đã được mời chụp ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang danh tiếng Burberry.

Romeo Beckham năng động bên anh trai

Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn - 4

Romeo Beckham và bạn gái Mia Regan bằng tuổi nhau. Đôi tình nhân trẻ hò hẹn từ cách đây 2 năm và thường chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau trên trang Instagram cá nhân. 

Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn - 5

Mia Regan, cao 1,78m là người mẫu tới từ Anh. Cô gái trẻ rất được báo giới quan tâm từ khi hẹn hò với con trai của David - Victoria Beckham.

Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn - 6

Mia Regan đã có trong tay một vài hợp đồng quảng cáo với các nhãn hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích. Cô cũng quảng cáo cho mỹ phẩm mà mẹ bạn trai sản xuất.

Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn - 7

Mối quan hệ của Romeo Beckham và Mia Regan được gia đình Beckham ủng hộ. Mia cũng thường đi chơi với gia đình bạn trai khi rảnh rỗi. 

Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn - 8

David Beckham từng chia sẻ với báo giới rằng Romeo Beckham là người con duy nhất thích đá bóng và có năng khiếu. Anh hi vọng Romeo có thể nối nghiệp bố làm cầu thủ bóng đá. 

Con thứ hai nhà Beckham và bạn gái kỷ niệm 2 năm hò hẹn - 9

Romeo Beckham (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng bố mẹ và các anh em của mình. Gia đình Beckham nổi tiếng và giàu có thuộc hàng Top tại xứ sở sương mù. 

Romeo đi xem thời trang cùng bố

Đang được quan tâm