Thứ tư, 04/10/2017 - 13:25

Con riêng của Alex Rodriguez tự hào vì cha hò hẹn với Jennifer Lopez

Dân trí

Alex Rodriguez không chỉ ngợi ca bạn gái hiện tại, nữ ca sĩ Jennifer Lopez, là người chu đáo, xinh đẹp và tài năng. Alex cũng nhận được sự ủng hộ từ hai con gái khi anh hò hẹn với Jennifer Lopez.

Jennifer Lopez tâm sự chuyện hò hẹn với Alex Rodriguez

Alex Rodriguez và Jennifer Lopez công khai hò hẹn từ tháng 4/2017. Mối quan hệ giữa hai người nhận được sự ủng hộ từ người thân. Alex và Jennifer đều từng trải qua hôn nhân đổ vỡ và có con riêng. Alex có hai cô con gái riêng còn Jennifer có một cặp sinh đôi một trai và một gái từ cuộc hôn nhân với Marc Anthony. Cả bốn đứa trẻ đều quý mến nhau và không ít lần đi chơi chung cùng Alex và Jennifer.


Jennifer Lopez và bạn trai hiện tại Alex Rodriguez

Jennifer Lopez và bạn trai hiện tại Alex Rodriguez

Sự ủng hộ của người thân giúp cho mối quan hệ giữa Alex và Jennifer thêm khăng khít. Bạn bè chia sẻ, Jennifer và Alex rất yêu nhau và có nhiều điểm chung.

Trong buổi phỏng vấn ngày 3/10 mới đây, Alex cho biết, hai con gái riêng của anh rất yêu mến Jennifer Lopez và gọi cha ruột là “người anh hùng” vì đang hò hẹn với Jennifer Lopez. Alex Rodriguez từng giành vô số danh hiệu trong sự nghiệp và là một trong những huyền thoại của làng thể thao Mỹ nhưng điều khiến hai cô con gái ấn tượng nhất về cha mình lại là việc anh là bạn trai của nữ ca sĩ Jennifer Lopez. Hai con gái của Alex là 'Tashi',12 tuổi, và Ella, 9 tuổi.


Hai cô con gái riêng của Alex Rodriguez tự hào vì cha là bạn trai của Jennifer Lopez.

Hai cô con gái riêng của Alex Rodriguez tự hào vì cha là bạn trai của Jennifer Lopez.


Cặp sinh đôi 9 tuổi của Jennifer Lopez và chồng cũ, Marc Anthony.

Cặp sinh đôi 9 tuổi của Jennifer Lopez và chồng cũ, Marc Anthony.

“Các con gọi tôi là anh hùng. Chúng nghĩ đã lên tới thiên đường. Giờ chúng có thể có mặt ở khu vực sau cánh gà những show diễn của Jennifer Lopez. Chúng có thể nhảy nhót, hát hò cùng cô ấy”, Alex kể. Ngôi sao bóng chảy kể rằng, trước đây anh có thể gọi điện cho các con một lần một ngày nhưng giờ đây số cuộc gọi lên tới 4 hoặc 5 lần mỗi ngày. Và trong các lần trò chuyện cùng cha ruột, hai cô con gái của Alex chỉ quan tâm tới Jennifer Lopez và muốn gặp ngôi sao ca nhạc.

Trong khi hai cô con gái của Alex mê mẩn Jennifer Lopez thì cặp sinh đôi một trai và một gái của danh ca 48 tuổi lại không mấy ấn tượng với sự nghiệp của anh. “Các con của Jennifer rất đáng yêu và tuyệt vời. Chúng mới 9 tuổi. Chúng chỉ ngạc nhiên vì tôi cao lớn. Tôi nghĩ rằng, chúng chưa gặp ai to cao đến vậy”.


Alex và Jennifer Lopez công khai hò hẹn từ tháng 4/2017.

Alex và Jennifer Lopez công khai hò hẹn từ tháng 4/2017.

Alex từng có một cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 2002 tới năm 2008 và kết quả của mối quan hệ này chính là hai cô con gái Tashi và Ella. Sau khi anh và vợ cũ ly dị, hai con gái riêng của anh sống cùng mẹ ruột. Thỉnh thoảng, Alex vẫn đón các con về chơi và mùa hè năm nay, Tashi và Ella đã được nghỉ cùng cha ruột và Jennifer Lopez. Trong bức ảnh chụp 6 người được Jennifer đăng tải trên trang cá nhân, giọng ca 48 tuổi và bạn trai trông thật hạnh phúc bên đàn con riêng.

Giọng ca nổi tiếng từng hò hẹn với vũ công kém tuổi Casper Smart trong 3 năm trước khi công khai trở thành bạn gái của Alex. Jennifer từng rất yêu Casper những đã quyết định “đá” anh sau hai lần bị “cắm sừng”. Bạn bè cho hay, bên một người đàn ông trưởng thành như Alex, Jennifer thấy thoải mái và được yêu chiều hơn.

Mới đây, Jennifer đã quyết định hủy ba show diễn của cô tại Las Vegas sau thảm kịch xả súng trong một show ca nhạc tại khách sạn Mandalay Bay khiến 59 người chết và 527 người bị thương. Giọng ca 48 tuổi thực sự đau đớn trước sự kiện này và đã gửi lời chia buồn tới các nạn nhân cũng như gia đình của họ.

Vy Vy
Theo DM