Thứ năm, 04/08/2016 - 07:46

Con gái Thuý Nga hoá cô bé tóc xù đầy hài hước

Dân trí

Nguyệt Cát vốn là một cô bé xinh xắn, hài hước, mang thần thái giống mẹ - diễn viên hài Thúy Nga nên đi đâu cô cũng là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Nguyệt Cát cũng đã được diễn viên Thúy Nga đưa lên sân khấu để diễn chung cùng mẹ dù chỉ là một vai rất nhỏ.

Không giấu niềm tự hào về cô con gái nhỏ, diễn viên Thúy Nga vẫn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảng khắc, hình ảnh của con gái trên trang cá nhân. Chị luôn hóm hỉnh: “Ở trên sân khấu mình tỏa sáng bao nhiêu thì ở đứng cạnh “bả” mình bị chìm bấy nhiêu, mình cứ như ô shin cao cấp của “bả” chứ không phải mẹ “bả” nữa rồi”.

Vốn yêu thích hoa sen, mới đây “bà già” Thúy Nga đã cho bé Nguyệt Cát thực hiện một bộ ảnh như “phiên bản nhí” của mình khi mặc áo bà ba chụp cùng hoa sen.

Cô bé Nguyệt Cát đã thể hiện những shot hình vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, diễn viên Thúy Nga bật mí rằng: “Ai xem hình cũng tưởng Nguyệt Cát hợp tác với nhiếp ảnh lắm nhưng thực ra là không. Cả ê-kíp mệt đứ đừ với con nhỏ. Bả tạo dáng góc nào là nhiếp ảnh chạy theo góc đó. Còn tôi la hét ở ngoài trêu chọc mãi nó mới cười đấy. Nó như mấy con khỉ ở ngoài rạp xiếc vậy, muốn cười, muốn tạo dáng là phải cho nó mút kẹo. Làm tốt, làm giỏi thì cho mút hai lần”.

Hai mẹ con Thúy Nga vừa có một kỳ nghỉ hè với những chuyến đi thú vị qua nhiều địa danh nổi tiếng ở Việt Nam. Hiện, Thúy Nga đã đưa con trở lại Mỹ để cô bé chuẩn bị vào năm học mới. Riêng Thúy Nga, giữa tháng 8 sẽ về Việt Nam để tham gia ghi hình cho một gameshow mới với vai trò giám khảo và thực hiện nhưng công việc riêng của mình.

Một số hình ảnh của "cô nàng" khi thực hiện bộ ảnh "vã mồ hôi":

Con gái Thuý Nga hoá cô bé tóc xù đầy hài hước - 1
Nhìn vẻ ngoài, Nguyệt Cát không có nhiều nét giống mẹ.
Nhìn vẻ ngoài, Nguyệt Cát không có nhiều nét giống mẹ.
Tuy nhiên, cô bé lại mang 80% tính cách của mẹ. Thậm chí, Thuý Nga còn kêu là con gái mình quậy hơn mẹ rất nhiều.
Tuy nhiên, cô bé lại mang 80% tính cách của mẹ. Thậm chí, Thuý Nga còn kêu là con gái mình quậy hơn mẹ rất nhiều.
Con gái Thuý Nga hoá cô bé tóc xù đầy hài hước - 4
Để thực hiện được bộ ảnh này, các nhiếp ảnh gia đã phải mướt mồ hôi vì cô bé quá nghịch.
Để thực hiện được bộ ảnh này, các nhiếp ảnh gia đã phải "mướt mồ hôi" vì cô bé quá nghịch.
Con gái Thuý Nga hoá cô bé tóc xù đầy hài hước - 6
Lúc đầu, Thuý Nga có ý định cho bé mặc áo bà ba để chụp bên hoa sen. Nhưng cuối cùng Thuý Nga đành phải chấp nhận để các con gái tạo dang theo những thế độc.
Lúc đầu, Thuý Nga có ý định cho bé mặc áo bà ba để chụp bên hoa sen. Nhưng cuối cùng Thuý Nga đành phải chấp nhận để các con gái tạo dang theo những thế "độc".
Con gái Thuý Nga hoá cô bé tóc xù đầy hài hước - 8
Cô bé không chịu ngồi yên một chỗ mà thường xuyên quay trở khiến mẹ Thuý Nga đành phải lôi kẹo ra dỗ dành.
Cô bé không chịu ngồi yên một chỗ mà thường xuyên quay trở khiến mẹ Thuý Nga đành phải lôi kẹo ra dỗ dành.

Hà Tùng Long
Photo: Quốc Huy

Đáng quan tâm
Mới nhất