Thứ năm, 05/10/2017 - 11:14

Con gái "rơi" của Thành Long không về thăm mẹ trong ngày Trung thu

Dân trí

Ngô Trác Lâm, con gái rơi của Thành Long, đã bỏ nhà đi hơn một tháng nay. Tối qua 4/10, trong khi mọi gia đình đoàn viên đón Trung thu bên nhau, thì mẹ ruột của cô bé - người đẹp một thời Ngô Ỷ Lợi ngậm ngùi ăn bánh Trung thu một mình và không ngừng nhớ thương con.

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long từng có mối tình ngắn ngủi trong quá khứ khi Thành Long đã có gia đình. Kết quả mối tình vụng trộm này là cô bé Ngô Trác Lâm chào đời cách đây 18 năm. Suốt những năm qua, Thành Long chưa bao giờ thừa nhận Ngô Trác Lâm là con gái và Ngô Ỷ Lợi đã một mình nuôi dạy con.


Ngô Ỷ Lợi từng có những năm tháng hạnh phúc và vui vẻ bên con gái, Ngô Trác Lâm trước khi cô bé 18 tuổi bỏ nhà ra đi.

Ngô Ỷ Lợi từng có những năm tháng hạnh phúc và vui vẻ bên con gái, Ngô Trác Lâm trước khi cô bé 18 tuổi bỏ nhà ra đi.

Tuy nhiên, vào tuổi dậy thì và nổi loạn, Ngô Trác Lâm có nhiều bất động với mẹ ruột và luôn khát khao được sống riêng. Tháng 9 vừa rồi, cô bé 18 tuổi đã bỏ nhà ra đi, bỏ học để chuyển tới sống người tình đồng tính, một phụ nữ ngoại quốc khoảng 30 tuổi. Ngô Ỷ Lợi đã rất đau lòng vì con gái nhưng buộc phải chấp nhận điều này. Trên trang cá nhân, Ngô Ỷ Lợi tâm sự, cô chỉ mong con gái được hạnh phúc và sống đúng như những gì mình mong muốn.

Tối qua 4/10 là dịp Tết Trung thu tại một số quốc gia châu Á nhưng Ngô Ỷ Lợi chỉ có một mình trong căn nhà trống vắng. Cô đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chiếc bánh Trung thu, hình ảnh con gái khi còn nhỏ và những dòng tâm sự bày tỏ nỗi nhớ cô con gái duy nhất. “Mẹ không thể buộc tội con vì mẹ còn bướng bỉnh hơn con. Hãy học điều này cùng nhau con nhé và mẹ đành phải vui thôi”, Ngô Ỷ Lợi viết.


Ngô Ỷ Lợi đăng tải hình ảnh Ngô Trác Lâm khi còn bé và bày tỏ nỗi nhớ con gái da diết trên trang cá nhân.

Ngô Ỷ Lợi đăng tải hình ảnh Ngô Trác Lâm khi còn bé và bày tỏ nỗi nhớ con gái da diết trên trang cá nhân.

Bạn bè cho hay, mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm vẫn ổn nhưng cô bé 18 tuổi không còn muốn sống cùng mẹ và khát khao được vẫy vùng trong thế giới riêng. Suốt một tháng qua, Ngô Ỷ Lợi rất nhớ con gái và đã ăn hết 11 chiếc bánh Trung thu một mình.

“Tôi đã ăn hết 11 cái bánh Trung thu nhưng vẫn không cảm nhận được không khí lễ hội. Tôi không thể từ bỏ tính cách bướng bỉnh của mình. Hãy quên đi mọi chuyện vì tôi chỉ đang làm đau cơ thể mình và nên ăn ít đồ ngọt hơn. Ngoài việc cố gắng sống tử tế với tất cả mọi người, tôi cũng phải học cách không làm tổn thương bản than và từ bỏ tính cách bướng bỉnh. Cảm ơn Chúa”, Ngô Ỷ Lợi viết trên trang cá nhân trong ngày Trung thu.


Ngô Ỷ Lợi đã đón Trung thu một mình vì con gái bỏ nhà và bỏ học 1 tháng nay.

Ngô Ỷ Lợi đã đón Trung thu một mình vì con gái bỏ nhà và bỏ học 1 tháng nay.

Sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi dường như chấm dứt sau khi cô công khai mối tình và việc có con với Thành Long. Trước đó, Ngô Ỷ Lợi là một hoa hậu và là gương mặt triển vọng của làng giải trí. Suốt 18 năm qua, Ngô Ỷ Lợi đã nỗ lực để có thể nuôi dạy con gái và bảo vệ cô bé khỏi truyền thông.

Mối quan hệ của Ỷ Lợi và con gái bắt đầu căng thẳng từ tháng 4 vừa rồi khi Ngô Trác Lâm báo cảnh sát về việc bị mẹ bạo hành bằng lời nói và bỏ nhà ra đi rồi phải nằm viện điều trị tâm lý một thời gian. Tháng 8 vừa rồi, Ngô Trác Lâm về ở với mẹ nhưng chỉ được một thời gian cô bé 18 tuổi lại bỏ nhà ra đi và quyết tâm bỏ học.

Mi Vân
Theo Mingpao