Con gái Michael Jackson viết thư cho cha hàng ngày

(Dân trí) - Chị gái của Michael Jackson - La Toya tiết lộ rằng, cô con gái 11 tuổi Paris Jackson của của “ông vua nhạc Pop” ngày nào cũng viết một thư gửi tới người cha kính yêu của mình, kể từ khi ngôi sao nhạc Pop qua đời.

 
Con gái Michael Jackson viết thư cho cha hàng ngày - 1
Cô con gái 11 tuổi Paris Jackson của Michael Jackson
trong lễ tưởng niệm cha, hôm 7/7.
 

Cô bé 11 tuổi Paris Jackson đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu khán giả trên thế giới khi cô bé dũng cảm bước lên phía trước và nói lời tiễn biệt người cha đáng kính của mình trong lễ tưởng niệm Michael Jackson tại trung tâm Staples, Los Angeles (Mỹ), hôm 7/7. Trong mắt cô bé 11 tuổi, Michael Jackson là một người cha tuyệt vời nhất thế giới.

 

Chị gái của Michael Jackson - La Toya đã không cầm được nước mắt khi tiết lộ rằng, dường như cô bé 11 tuổi này vẫn chưa vượt qua được cú sốc khi Michael Jackson đột tử. Ngày nào, Paris cũng viết một bức thư ôn lại những kỷ niệm của cô với người cha kính yêu rồi đặt vào trong một chiếc phong bì màu trắng, và đề tên người nhận là Michael Jackson.

 

Paris Jackson còn treo đầy ảnh của Michael Jackson và những bức thư này trong căn phòng nhỏ của mình tại ngôi nhà ở ngoại ô Los Angeles, nơi bé đang sống cùng hai người anh em và bà nội. “Paris ngày nào cũng mặc áo có in hình Michael Jackson, và tường phòng của con bé phủ kín ảnh của Michael Jackson. Con bé con viết thư cho cha hàng ngày, các bức thư bày tỏ tình cảm và nỗi nhớ nhung của con bé với Michael. Có lẽ, nếu đọc các bức thư đó, các bạn sẽ bật khóc”, La Toya tiết lộ.
 
Con gái Michael Jackson viết thư cho cha hàng ngày - 2
Paris Jackson (trái) và người anh Prince Jackson
thường xuất hiện với lớp mặt nạ khi cha cô bé còn sống.

 

Cũng theo lời chị gái của Michael Jackson, khi vào gặp cha lần cuối vào đêm 6/7, Paris đã lồng vào cổ tay “ông vua nhạc Pop” một chiếc vòng thật đẹp và nhẹ nhàng xếp những viên đá nhiều màu sắc vào bên trong quan tài của anh.

 

Chiếc vòng này thường đổi màu khi nó chạm vào da thịt của ai đó. Chiếc vòng này gồm hai nửa, một nửa Paris đặt quanh cổ tay của cha và một nửa cô bé giữ lại. La Toya giải thích: “Paris nói với tôi rằng: “Con muốn một nửa chiếc vòng này sẽ ở bên cha và một nửa do con giữ. Khi đặt chiếc vòng quanh cổ tay của Michael, con bé đã nói: “Cha ơi, chiếc vòng này con dành tặng cha””.

 

Trong số ba đứa con của Michael Jackson, Paris Jackson là đứa bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật sớm nhất. Cô bé thường bày tỏ mong muốn được nối nghiệp cha, trở thành một nghệ sĩ đích thực. Paris Jackson thường xuyên hát và nhảy theo các ca khúc của cha.

 

Hôm 15/7 vừa rồi, Paris Jackson cùng người anh Prince Jackson đã xuất hiện trên phố cùng cô bảo mẫu Grace Rwaramba. Kể từ khi người cha xấu số của cô bé qua đời, Paris Jackson không còn phải lộ diện với chiếc mặt nạ nữa. Dường như, cô bé 11 tuổi này cùng những người anh em của mình đang bắt đầu một cuộc sống mới mà không cần những chiếc mặt nạ ngụy trang.
 
Con gái Michael Jackson viết thư cho cha hàng ngày - 3
Paris Jackson xuất hiện trên phố, hôm 15/7.

Con gái Michael Jackson viết thư cho cha hàng ngày - 4
Cô bé và người anh trai Prince Jackson (ngoài cùng bên phải)
đang bắt đầu một cuộc sống mới mà không cần những chiếc mặt nạ. 

 

Mi Vân

Theo Examiner