Con gái Lưu Hương Giang ngày càng thông minh lém lỉnh

Mới 3 tuổi, bé Mina - con gái của “cặp đôi hoàn hảo” Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang - đã thể hiện sự thông minh lém lỉnh, không phụ công sức giúp bé phát triển theo thuyết 8 loại hình thông minh mà mẹ Cải Bắp đã thực hiện cho bé từ những năm tháng đầu đời.

Hạn chế cho con xuất hiện quá thường xuyên trước công chúng, thế nhưng mỗi khi bố Hồ Hoài Anh và mẹ Lưu Hương Giang dắt Mina tung tăng bên cạnh, cô bé luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Không chỉ sôi nổi, lém lỉnh hơn các bạn trang lứa, Mina còn thể hiện sự thông minh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

“Công chúa”
đáng tự hào của bố Anh - mẹ Giang.
“Công chúa” đáng tự hào của bố Anh - mẹ Giang.

Lưu Hương Giang thổ lộ ngay từ khi Mina mới 1-2 tuổi, cô đã dành thời gian tìm hiểu thật nhiều tài liệu, mong giúp con thể hiện hết bản thân và vượt trội. Thuyết 8 loại hình thông của Tiến sĩ Thomas Armstrong - tác giả cuốn “Bạn thông minh hơn bạn nghĩ” - đã được mẹ Cải Bắp nghiền ngẫm suốt nhiều ngày. Cô rất thích thú với lý thuyết của Tiến sĩ Armstrong, rằng trí thông minh ở trẻ được chia đến 8 loại hình khác nhau, bao gồm: ngôn ngữ, logic toán học, không gian, âm nhạc, khả năng vận động cơ thể, năng lực tương tác, năng lực tự nhận thức bản thân, tự nhiên. Và vì thế, nếu mẹ chỉ chăm chăm “phát triển trí não” cho bé thôi thì chưa chắc đã đủ.

Mina rất thích chơi với hình khối và hay bắt chước mẹ
để làm “ca sĩ”.
Mina rất thích chơi với hình khối và hay bắt chước mẹ để làm “ca sĩ”.

Mina rất thích chơi với hình khối và hay bắt chước mẹ
để làm “ca sĩ”.
Ca sĩ Cải Bắp cho biết, trong 8 loại hình trí thông minh ở trẻ, Mina có phần trội về âm nhạc, ngôn ngữ và tương tác.

Một trong những cách thức giúp bé phát triển trí thông minh mà mẹ Cải Bắp tâm đắc nhất là tạo điều kiện tối đa cho Mina khám phá mình qua những trò chơi: từ các trò chơi về âm nhạc đến các trò chơi ngoài trời, từ việc tiếp xúc với hoa lá, cỏ cây đến thử sức với những trò chơi về logic, số học.

Mina thường xuyên được cho vui chơi ngoài trời, tiếp
xúc với thiên nhiên, cây cỏ.
Mina thường xuyên được cho vui chơi ngoài trời, tiếp xúc với thiên nhiên, cây cỏ.

Cô cũng tâm niệm muốn con phát triển 8 loại hình thông minh, thì không chỉ chú ý giúp bé phát triển trí não mà cần cung cấp dinh dưỡng cho con để bé phát triển đủ 4 khía cạnh: trí não, tầm vóc, hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa.

Theo Lưu Hương Giang, phát triển tầm vóc giúp trẻ sẵn sàng cho sự vận động; phát triển hệ miễn dịch giúp bé khỏe mạnh hơn, gia tăng cơ hội học hỏi với môi trường bên ngoài; chú trọng hệ tiêu hóa sẽ cho bé hấp thụ tốt, tối ưu các chất dinh dưỡng thông qua bữa ăn hàng ngày. Khi 3 khía cạnh này được kết hợp cùng phát triển trí não, bé sẽ có được nền tảng vững vàng nhất để phát triển 8 loại hình thông minh.

Nào, cùng Mina đo chiều cao nhé!
Nào, cùng Mina đo chiều cao nhé!

Nào, cùng Mina đo chiều cao nhé!
Những bữa ăn được mẹ Giang chăm sóc rất chu đáo, vì mẹ Giang tin rằng hệ tiêu hóa được chú trọng sẽ giúp bé hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng mỗi ngày.

Lưu Hương Giang cũng tiết lộ, ngoài những bữa ăn chính, “bí quyết” của riêng chị để đảm bảo Mina phát triển 4 khía cạnh chính là sản phẩm dinh dưỡng S-26 Promise GOLD mới cùng hệ dưỡng chất Wyeth BIOFACTORS.

Nào, cùng Mina đo chiều cao nhé!
Mới 3 tuổi, nhưng Mina đã có thể chuyện trò rành rọt và có được vốn từ phong phú, cách diễn đạt rất đáng yêu.

Wyeth Nutrition ra mắt sản phẩm dinh dưỡng S-26 Promise GOLD dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên với hệ dưỡng chất Wyeth BIOFACTORS giúp trẻ có nền tảng để phát triển.

Hệ dưỡng chất Wyeth® BIOFACTORS® chứa hàm lượng chất dinh dưỡng được thiết kế phù hợp nhu cầu của trẻ, bao gồm các dưỡng chất DHA/AA, Lutein, Choline, đạm Whey bao gồm Alpha-lactalbumin, Oligofructose và Selenium giúp trẻ phát triển trí não, tầm vóc, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

Wyeth Nutrition trực thuộc công ty Nestlé Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Wyeth Nutrition, truy cập vào địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/promisegoldvn

Đang được quan tâm