Con gái Kylie Jenner tết tóc rất đáng yêu

(Dân trí) - Rapper Travis Scott chia sẻ hình ảnh con gái Stormi Webster được tết tóc giống bố của mình và nhận nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Kylie Jenner đẹp đôi bên Travis Scott

Travis Scott chia sẻ hình ảnh con gái Stormi, 21 tháng tuổi trên trang Instagram cá nhân của mình. Fans liên tục vào bình luận khen con gái Rapper 9X đáng yêu và càng lớn càng giống bố.

Bé Stormi ăn vận năng động, cá tính và được tết kiểu tóc giống như bố của mình. Cô bé tha thẩn đi dạo trong vườn nhà cùng với bố.

Con gái Kylie Jenner tết tóc rất đáng yêu - 1

Stormi là con gái đầu lòng của Travis Scott và Kylie Jenner. Bố mẹ cô nhóc mới chia tay sau gần 3 năm hò hẹn.

Kylie Jenner cùng Travis Scott dự MET gala

Travis Scott và Kylie Jenner đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết. Bạn bè cặp đôi này tiết lộ, Travis Scott và Kylie Jenner rất có trách nhiệm với con gái của mình.

Con gái Kylie Jenner tết tóc rất đáng yêu - 2

"Travis Scott không phải người hoàn hảo nhưng là một ông bố tuyệt vời. Kylie Jenner hài lòng với cách mà bạn trai cũ ứng xử, chăm sóc con gái của họ," một nguồn tin cho hay.

Một nguồn tin khác cho biết: "Travis Scott và Kylie Jenner có thể sẽ vẫn đón lễ Tạ Ơn và lễ Giáng sinh cùng nhau. Cả hai vẫn thường cùng nhau đưa con đi chơi."

Con gái Kylie Jenner tết tóc rất đáng yêu - 3

Đôi tình nhân trẻ chia tay nhau cách đây ít tuần vì Travis Scott muốn phát triển sự nghiệp trong khi Kylie Jenner lại muốn sinh thêm con và ổn định gia đình. 

Kiều Minh

Theo Z