Con gái của Whitney Houston đã hôn mê 7 tuần

(Dân trí) - Bobby Brown, chồng cũ của nữ ca sĩ quá cố Whitney Houston, đã tới thăm con gái duy nhất của anh và Whitney - Bobbi Kristina sau khi cô được chuyển tới một trung tâm cai nghiện. Bobbi đã hôn mê suốt 7 tuần qua và chưa có dấu hiểu tỉnh lại.

Bobbi Kristina đã được đưa đi cấp cứu sau khi được người thân phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm vào tháng 1 vừa rồi. Sau 7 tuần nằm viện, cô con gái duy nhất của Whitney Houston vẫn chưa có dấu hiểu tỉnh dậy. Hiện, cô đã được chuyển tới một trung tâm cai nghiện để theo dõi thêm.

Con gái của Whitney Houston đã hôn mê 7 tuần

Bobbi Kristina - con gái duy nhất của Whitney Houston đã bất tỉnh suốt 7 tuần qua và chưa có dấu hiệu tỉnh lại.


Ngày 20/3 vừa rồi, Bobby Brown, 46 tuổi, đã tới bệnh viện đại học Emory ở Atlanta, Georgia để thăm con gái. Một nguồn tin tiết lộ với tờ TMZ rằng, cả gia đình đã thống nhất để cô gái 22 tuổi này chuyển tới theo dõi và tiếp tục điều trị tại một trại cai nghiện không được công bố tên. Bobbi Kristina hiện vẫn phải sống phụ thuộc vào máy thở.

Các thành viên trong gia đình gồm con trai Landon của Bobby và chị dâu của Whitney Houston - Pat Houston, đã tham gia việc chuyển Bobbi Kristina tới trại cai nghiện. Các bác sĩ tại bệnh viện đại học Emory đã thử gỡ máy thở để xem Bobbi có phản ứng gì không nhưng ngay sau đó họ lại phải để cô gái 22 tuổi dùng tiếp.

Con gái của Whitney Houston đã hôn mê 7 tuần

Bobbi Kristina rơi vào hôn mê sâu sau khi mẹ ruột của cô - danh ca Whitney Houston đột tử tại khách sạn.

Một nguồn tin cho hay, tình trạng của Bobbi không có bất kỳ thay đổi nào so với mấy tuần trước. Với tình trạng này, con gái của Whitney Houston vẫn sẽ phải sống phụ thuộc vào máy thở trong thời gian dài. Bobby cũng chia sẻ rằng, con gái ông vẫn có khả năng thoát khỏi tình trạng hôn mê dù các bác sĩ đã nói với gia đình chuẩn bị tinh thần đón tin xấu nhất.

Bobbi được đưa tới bệnh viện North Fulton tại Roswell, Georgia sau khi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm vào ngày 31/1 và sau đó được chuyển tới điều trị ở bệnh viện Emory. Một nguồn tin kể với tờ Radar Online, ngôi sao ca nhạc Bobby Brown chính là người phải đưa ra quyết định về việc có nên tiếp tục điều trị cho Bobbi Kristina hay phải tháo máy thở của cô hay không.

Ba năm trước, mẹ ruột của Bobbi Kristine - nữ ca sĩ quá cố Whitney Houston cũng đột tử vì tắt thở trong bồn tắm của một khách sạn ở Los Angeles. Người ta kết luận rằng, Whitney bị ảnh hưởng bởi ma túy và các chất gây nghiện.

Cha ruột của Bobbi Kristina - ca sĩ Bobby Brown đã tới thăm con gái tại bệnh viện vào ngày 20/3.

Cha ruột của Bobbi Kristina - ca sĩ Bobby Brown đã tới thăm con gái tại bệnh viện vào ngày 20/3.

Cha ruột của Bobbi Kristina - ca sĩ Bobby Brown đã tới thăm con gái tại bệnh viện vào ngày 20/3.

Bobby Brown cùng các thành viên trong gia đình tới thăm Bobbi Kristina và quyết định đưa cô chuyển tới một trại cai nghiện để điều trị.

Em dâu của Whitney Houston - Pat Houston cũng có mặt trong chuyến thăm nom này.

Em dâu của Whitney Houston - Pat Houston cũng có mặt trong chuyến thăm nom này.

Sau khi mẹ ruột qua đời, Bobbi đã sống cùng anh nuôi và hai người vừa tổ chức đám cưới vào năm ngoái bất chấp sự phản đối của một số thành viên trong gia đình Whitney Houston. Với tình trạng hiện tại của Bobbi Kristina, cả gia đình Houston và Brown đều đang rất căng thẳng.

Cuối tuần trước, cô của Bobbi Kristina - Leolah Brown đã lên tiếng buộc tội chồng của Bobbi Kristina - Nick Gordon (đồng thời cũng là con trai nuôi của Whitney Houston) và em dâu của Whitney Houston - Pat Houston phải chịu trách nhiệm về tình trạng hiện tại của nữ diễn viên 22 tuổi. Leolah Brown tin rằng, Nick và Pat đã dồn sức ép lên cháu gái của cô khiến cô bé tuyệt vọng và buồn chán. Leolah Brown khẳng định, Pat là một người tham tiền.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc của Bobbi Kristina để tìm ra nguyên nhân khiến cô bất tỉnh trong phòng tắm. Leolah Brown cũng ám chỉ chồng của Bobbi Kristina - Nick Gordon là một người có lý lịch không trong sạch và đời sống phức tạp. Nick đã phát biểu trên truyền hình rằng, anh bị hiểu lầm và chỉ muốn nghĩ tới cái chết nếu Bobbi Kristina qua đời. Bobbi Kristina là con gái duy nhất của Whitney Houston và là người hưởng lợi duy nhất từ những tài sản mà giọng ca da màu này để lại.

Vy Vy

Đang được quan tâm