Coco Lee mãn nguyện bên chồng trong tiệc kỷ niệm ngày cưới

(Dân trí) - Ngày 27/10 vừa rồi, Coco Lee và ông xã đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để kỷ niệm 1 năm ngày cưới của hai người. Tháng 10 năm ngoái, cặp đôi này đã tổ chức lễ thành hôn tại Hồng Kông sau gần 8 năm hò hẹn.

Được biết, tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới năm nay của Coco và chồng còn trùng đúng vào ngày sinh nhật của “ông xã” nên niềm vui như được nhân lên gấp bội.
 
Sau một năm kết hôn, Coco Lee thấy thực sự mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.
Sau một năm kết hôn, Coco Lee thấy thực sự mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.

 

Coco Lee cho biết: “Ngày 27/10 hàng năm đều có ý nghĩa quan trọng với vợ chồng tôi và năm nay còn đặc biệt hơn khi cha mẹ của Bruce còn tới Hồng Kông thăm vợ chồng chúng tôi. Chúng tôi dự định sẽ tới đại lục thăm thú và cùng tận hưởng giây phút đoàn tụ của gia đình bên nhau”.

 

Sau khi lập gia đình, Coco Lee càng trở nên “kín tiếng” hơn. Cô ít nhận lời phỏng vấn trên báo và hiếm góp mặt tại các sự kiện. Coco cho biết, cô không có ý định “chia tay” nghệ thuật sau khi lấy chồng nhưng cô cũng muốn giảm bớt công việc để dành thời gian bên “ông xã”.
 
Coco Lee và chồng trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới.
Coco Lee và chồng trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

 

Khi được hỏi về món quà kỷ niệm ngày cưới, Coco Lee bật cười nói: “Chúng tôi không có thói quen tặng quà cho nhau bởi cả hai chúng tôi đều tin rằng, thời gian dành cho nhau mới là điều đáng quý. Năm nay tôi đã dặn những người bạn tới dự tiệc kỷ niệm của mình không tặng quà hay tiền cho chúng tôi mà chuyển thẳng số tiền đó cho quỹ từ thiện giúp đỡ các bệnh nhân ung thư tại Hồng Kông”.

 

Trước ngày kỷ niệm, Coco và chồng đã có một chuyến nghỉ ngắn ngày tại Mỹ. Nữ ca sĩ xinh đẹp luôn cười mãn nguyện khi được ở bên chồng. Với cô, điều lãng mạn nhất là được ở bên chồng, cùng thăm thú cảnh vật và thưởng thức những món ăn ngon.
 
Mi Vân