Cô “phù thủy” gợi cảm Rose McGowan đính hôn

(Dân trí) - Rose McGowan, nữ diễn viên vào vai cô thù thủy xinh đẹp Paige Matthews trong bộ phim “Phép thuật” vừa bí mật làm lễ đính hôn với đạo diễn nổi tiếng Robert Rodridguez.

Nữ diễn viên 34 tuổi này đã bắt đầu hẹn hò với đạo diễn Robert 39 tuổi từ năm 2006 khi cô nhận lời tham gia bộ phim Planet TerrorGrindhouse do anh đạo diễn.

 

Trước đây, ngôi sao xinh đẹp Rose McGowan cũng đã “úp mở” về quan hệ của hai người trên tờ People, Rose nói: “Anh ấy là một người bạn tốt của tôi. Khi bắt đầu biết nhau ngay lập tức chúng tôi đã trở thành những người bạn tốt của nhau”.

 

Thông tin về một lễ đính hôn giữa hai ngôi sao nổi tiếng của môn nghệ thuật thứ bảy này đã bắt đầu từ một tháng trước khi hai người tới dự một sự kiện văn hóa lớn diễn ra tại Hollywood. Bằng chứng của thông tin này đó là, trên ngón tay áp út của Rose McGowan là một chiếc nhẫn kim cương rất bắt mắt.

 

Cô “phù thủy” gợi cảm Rose McGowan đính hôn - 1

Rose và chồng sắp cưới, đạo diễn Robert Rodridguez.

 

Được biết, trước đây, nữ diễn viên người Ý này đã từng đính hôn với nam ca sĩ “lập dị” Marilyn Manson. Còn Rodriguez đã từng kết hôn với nhà sản xuất phim Elizabeth Avellan và cặp đôi một thời này cũng đã có nhau năm người con.

 

Tuy nhiên, người đại diện của ngôi sao xinh đẹp Rose McGowan và đạo diễn Rodriguez đều từ chối trả lời những thông tin liên quan đến việc này.

Cô “phù thủy” gợi cảm Rose McGowan đính hôn - 2

Khi còn hạnh phúc bên rocker "lập dị" Marilyn Manson.

Nữ diễn viên Rose McGowan được biết đến với những vai diễn phản diện và bạo lực. Minh chứng là trong bộ phim Devil In The Flesh, Rose đã tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng người hâm mộ khi cô vào vai kẻ giết người hàng loạt...

Kin Trần
Theo People