Cô Kim hạnh phúc khoe ảnh con gái

(Dân trí) - Kim Kardashian hạnh phúc khi chia sẻ những hình ảnh mới của con gái 7 tháng tuổi North khi tới làm khách trong chương trình The Ellen DeGeneres Show ngày 17/1 vừa qua.

 
VN

Kim Kardashian khoe con gái ảnh mới của con gái 7 tháng tuổi khi tới làm khách trong show truyền hình của MC Ellen DeGeneres

VN

Bé North được mẹ miêu tả là rất ngoan, không quấy khóc và ngủ một giấc dài cả đêm không làm phiền tới mẹ

VN

"Con bé dễ thương và thay đổi hàng ngày, có lúc nhìn bé giống mẹ và có lúc giống bố," Kim nói

VN

Kim Kardashian hia sẻ cô từng mong có sáu đứa con và sau khi có con gái North thì cô mong có nhiều con hơn nữa dù cô đã trải qua giai đoạn bầu bí rất vất vả

VN

Kim cũng dành những lời ngọt ngào nhất để nói về bạn trai Kanye West. "Kanye yêu con gái vô cùng, khi anh ấy đi công việc, tôi gửi ảnh con gái cho anh ấy thường xuyên và Kanye thường nói: "Con bé lớn thật là nhanh!" và tôi thì nói: "Anh yêu, anh chưa xa con được một ngày, nó không thay đổi nhiều đến thế đâu!"

VN

Kim Kardashian cũng tiết lộ thêm là bạn trai cô không thay tã cho con và cô tự làm công việc này. "Tôi rất thích khoảng thời gian yên ả khi thay tã cho con của mình. Hai mẹ con có thể "trò chuyện" nhiều."

VN

Người đẹp cũng thích làm điệu cho con gái bằng các kiểu nơ và bờm điệu đà dù con chưa có nhiều tóc

VN

Kim Kardashian cũng hẳng định cô hoàn toàn bị sốc khi bạn trai ngỏ lời cầu hôn cô tại sân vận động. "Anh ấy thật giỏi giữ bí mật. Đây có thể là lần duy nhất tôi bất ngờ vì một cái gì đó bởi thông thường tôi luôn biết hết các chuyện trước khi nó xảy ra."

VN

Kim Kardashian úp mở rằng lễ cưới của cô có thể sẽ diễn ra vào mùa hè này

VN

"Chúng tôi chưa chọn ngày nhưng có thể chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới ở nước ngoài.

VN

Kim Kardashian hạnh phúc bên bạn trai tài năng và giàu có

VN
Người đẹp 33 tuổi luôn xuất hiện nổi bật mỗi khi ra phố và nỗ lực giảm cân của cô có thể thấy rõ hiệu quả.

VN
Theo Z
Đang được quan tâm