Cô gái xương thủy tinh vào chung kết Vietnam’s Got Talent

(Dân trí) - Kết thúc đêm thi bán kết 4 với nhiều tiết mục “nặng ký” trong bảng tử thần, cô gái xương thủy tinh Nguyễn Phương Anh và tài năng popping Dương Mạnh Hòa đã chính thức “vượt bảng tử thần” và giành hai tấm vé có mặt trong vòng chung kết sắp tới.

Trong 7 tiết mục tranh tài trong đêm bán kết 4 của Nhóm Cao Gót, Trần Hoàng Hà, Nguyễn Đặng Đăng Khoa, Nguyễn Ngọc Gia Bảo, Vũ Phạm Ngọc Tân, Dương Mạnh Hòa và Nguyễn Phương Anh, 4 tiết mục chính thức chia tay cuộc thi gồm: Nhóm Cao Gót, Trần Hoàng Hà, Vũ Phạm Ngọc Tân, Nguyễn Ngọc Gia Bảo. Như vậy, 3 tiết mục có số phiếu bình chọn cao nhất là Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Đặng Đăng Khoa, Dương Mạnh Hòa

Với số phiếu bình chọn cao nhất từ phía khán giả, tấm vé vào vòng trong trực tiếp đã thuộc về: Nguyễn Phương Anh. Như vậy, cô gái xương thủy tinh đã giành tấm vé đầu tiên vào vòng chung kết. Tấm vé còn lại chia đôi cơ hội cho 2 tiết mục có số phiếu bình chọn thấp hơn, tấm vé này phụ thuộc vào quyết định của giám khảo. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho các vị giám khảo bởi cả hai thí sinh còn lại đều làm rất tốt việc của mình.

Cô gái xương thủy tinh vào chung kết Vietnam’s Got Talent

Giám khảo Huy Tuấn thú nhận: “Phải nói rằng từ lúc tham gia chương trình Vietnam’s Got Talent, hôm nay là một trong những ngày tôi thấy buồn nhất bởi vì chúng tôi vừa chia tay với một loạt thí sinh rất xuất sắc. Và bây giờ tôi phải chọn 1 trong 2 người mà đối với tôi họ hoàn toàn xứng đáng có mặt trong vòng chung kết.

Với Đăng Khoa, quả thật tôi đã nhìn thấy rất nhiều điệu nhảy Michael Jackson nhưng họ chỉ nhảy làm sao cho giống Michael Jackson nhưng với độ tuổi như thế, Đăng Khoa hoàn toàn không một tí bắt chước gì Michael cả mà Khoa dùng ngôn ngữ của Michael để kể câu chuyện riêng của mình, Khoa thật sự là một tài năng. Còn bạn Mạnh Hòa, bạn là một trong những thí sinh mà tôi thích nhất trong buổi bán kết ấy. Tôi hi vọng nếu tôi chọn người này, những người khác sẽ chọn hộ tôi người kia. Tôi chọn Đăng Khoa”.

Tuy nhiên, ý kiến của nhạc sĩ Huy Tuấn không nhận được sự đồng ý từ phía hai vị giám khảo còn lại. Như vậy với 2 phiếu thuận của giám khảo Thúy Hạnh và Thành Lộc, Dương Mạnh Hòa đã chính thức dành tấm vé thứ 2 cùng với Nguyễn Phương Anh có mặt tại vòng chung kết của Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent.

Cô gái xương thủy tinh vào chung kết Vietnam’s Got Talent
Hai thí sinh lọt vào vòng trong
 
Sau khi biết tin mình lọt vào chung kết, cô gái xương thuỷ tinh vô cùng hạnh phúc, Phương Anh chia sẻ: “Khi biết mình được vào chung kết, em không biết nói gì hơn vì quá xúc động. Cho đến khi bình tâm trở lại thì em nghĩ rằng mình quá may mắn và em phải cố gắng hơn nữa để đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành cho. Lời đầu tiên em muốn cảm ơn ba mẹ, những người bạn thân nhất của em, gia đình em, khán giả và đặc biệt là Vietnam’s Got Talent đã cho em một cơ hội để thể hiện niềm đam mê của mình”.
 
Phần trình diễn của Phương Anh:

 

NP

Đang được quan tâm