Cỏ Fashion: Thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp

(Dân trí) - Sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt giá cả phải chăng là tiêu chí hoạt động hàng ngày, hàng giờ mà Cỏ Fashion - một trong những thương hiệu thời trang công sở hàng đầu tại Việt Nam luôn hướng đến.

Ngoài ra, khách hàng của Cỏ Fashion cũng ở trên địa bàn toàn quốc, bởi hệ thống kênh bán hàng qua website và online hoạt động vô cùng hiệu quả.

Cỏ Fashion: Thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp - 1
Cỏ Fashion: Thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp - 2

Có được lượng khách hàng đều đặn, tin cậy như thế là nhờ Cỏ Fashion có chế độ làm việc, hoạt động và nguồn sản phẩm chất lượng. Shop cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm tốt nhất, thời trang nhất cho các quý cô lựa chọn. Tại Cỏ Fashion, các mẫu thời trang nữ đều được lựa chọn cẩn thận, sao cho hợp thời, hợp mốt nhất. Mỗi trang phục đều mang phong cách riêng, có thể phối hợp qua lại hoặc phối với nhiều phụ kiện khác nhau.

Cỏ Fashion: Thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp - 3
Cỏ Fashion: Thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp - 4

Bên cạnh đó, Cỏ Fashion còn rõ ràng trong việc báo và cung cấp giá thành cho khách hàng. Mỗi trang phục đều có niêm yết giá thành, có tư vấn chọn size theo từng dáng người rõ ràng. Quý cô chọn trang phục tại Cỏ Fashion sẽ vừa vặn, hợp với dáng, da và phong cách đúng như ý. Có được điều này là nhờ sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội nhân viên am hiểu thời trang.

Cỏ Fashion: Thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp - 5

Đối với khách hàng mua hàng online, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chế độ dịch vụ toàn diện mà shop mang lại. Các sản phẩm được chụp quảng cáo cam kết là hàng bán, hình mẫu y như mẫu sản phẩm mà bạn sẽ nhận được. Nhiều quý cô còn đánh giá sản phẩm thật mà Cỏ Fashion cung cấp còn đẹp hơn trong hình, cực kỳ hài lòng. Cỏ Fashion gửi hàng online trên toàn quốc, bao gói cẩn thận, nhanh chóng nên chị em chắc chắn sẽ có trang phục đẹp nhanh chóng nhất.

Website: https://cofashionshop.com/

Facebook: https://www.facebook.com/page.cofashion

Showroom: 90 Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Đang được quan tâm