"Cô dâu 8 tuổi" Avika Gor mất người thân vì đại dịch Covid-19 tại Ấn Độ

(Dân trí) - Avika Gor, nữ diễn viên nổi tiếng của "Cô dâu 8 tuổi", thừa nhận mất đi người thân vì đại dịch Covid-19. Nữ diễn viên 24 tuổi đau lòng trước tình hình dịch bệnh tại Ấn Độ.

Avika Gor, sinh năm 1997, nổi tiếng sau khi thể hiện vai diễn Anandi (lúc nhỏ) trong phim truyền hình dài tập ăn khách của Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi. Với khán giả Việt Nam, cô còn được yêu thích khi tham gia bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu. 

Ngôi sao xinh đẹp này bắt đầu đóng phim từ năm 2008 và gặt hái một số thành tích trong sự nghiệp. Nữ diễn viên 24 tuổi còn góp mặt trong một số tác phẩm nổi tiếng của Ấn Độ như Uyyala Jampala (2013), Cinema Choopistha Mava (2015) và Raju Gari Gadhi 3 (2019). 

Cô dâu 8 tuổi Avika Gor mất người thân vì đại dịch Covid-19 tại Ấn Độ - 1

Avika Gor nổi tiếng sau khi thể hiện vai diễn Anandi (lúc nhỏ) trong phim truyền hình dài tập ăn khách của Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi.

Cô từng giành giải diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải thưởng phim quốc tế Nam Ấn Độ lần thứ 3 cho vai diễn trong Uyyala Jampala vào năm 2013. Avika Gor còn gây ấn tượng với diễn xuất xuất sắc trong bộ phim Care of Footpath 2 của đạo diễn Kishan Shrikanth. Phim được trình chiếu tại Mỹ vào năm 2015 và được giới nghệ thuật đánh giá cao, chọn tranh giải Oscar. 

Trong tình hình dịch Covid-19 đang nghiêm trọng tại Ấn Độ, nữ diễn viên 24 tuổi đã lên tiếng chia sẻ và kêu gọi mọi người nên tăng cường ý thức phòng bệnh, bảo vệ chính mình và người thân. Avika cho hay, đại dịch Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của ông cô. Hệ thống y tế của Ấn Độ đang quá tải và mọi người nên giúp đỡ nhau vượt qua dịch bệnh lúc này. 

Với gia đình Avika, ông cô đã mất vì Covid-19 cách đây 3 ngày và bà cô cũng dương tính với virus này. Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, nữ diễn viên trẻ đã chia sẻ rất dài và chân thực về tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ. Cô kêu gọi mọi người hiến huyết tương để giúp nhau. 

Cô dâu 8 tuổi Avika Gor mất người thân vì đại dịch Covid-19 tại Ấn Độ - 2

Avika Gor xinh đẹp và quyến rũ khi ở tuổi trưởng thành

Cô dâu 8 tuổi Avika Gor mất người thân vì đại dịch Covid-19 tại Ấn Độ - 3

Avika Gor hiện là diễn viên, MC, ca sĩ trẻ triển vọng tại Ấn Độ

Trong bài phỏng vấn với tờ Hindustan Times, Avika cho hay: "Bố tôi và bà tôi đều đã dương tính với virus. 3 ngày trước, ông tôi đã mất. Tất cả chúng tôi đều đau buồn và đây thực sự là một cú sốc lớn. Bố tôi mắc bệnh tiểu đường và bà tôi thì đã 80 tuổi. Nhưng bố và bà tôi đều là những chiến binh. Họ đã và đang vượt qua khó khăn. Mẹ tôi và tôi cũng làm hết sức mình để giúp những người thân lúc này". 

Avika kêu gọi mọi người hành động có trách nhiệm và hiểu biết về tình hình dịch bệnh lúc này: "Mọi người hãy đoàn kết và cố gắng hết sức mình, làm những gì trong khả năng. Đó là những gì chúng ta cần nhất lúc này. Thật buồn khi nhìn tình cảnh đất nước chúng ta thời điểm này. Nhưng hãy nhìn vào nghĩa cử ấm áp mà rất nhiều người đang cố gắng thực hiện để hỗ trợ những người xung quanh". 

Cô dâu 8 tuổi Avika Gor mất người thân vì đại dịch Covid-19 tại Ấn Độ - 4

Avika Gor mới đây chia sẻ về ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 với gia đình cô và quê hương cô. Nữ diễn viên 24 tuổi thừa nhận, ông cô đã mất vì dịch bệnh, cha và bà nội đều đang nhiễm bệnh. 

Nữ diễn viên 24 tuổi cũng chia sẻ về sự quan trọng của hiến huyết tương và vắc xin lúc này. "Mọi người đang hiểu nhầm về vắc xin và hiến huyết tương. Nếu mọi người bỏ thời gian ra tìm hiểu, các bạn sẽ có những thông tin chính xác, đầy đủ về hai khái niệm này. Con người nên hiểu tầm quan trọng của vắc xin. Nó giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng của virus với cơ thể chúng ta.

Khi tiêm vắc xin, chúng ta có thể vẫn nhiễm virus nhưng khả năng chống lại bệnh tật của chúng ta sẽ tốt hơn. Với việc hiến huyết tương, đó là trách nhiệm của những cá nhân đã chiến thắng bệnh tật. Chúng ta cần phải cứu được thật nhiều mạng người". 

Không chỉ Avika mà nhiều nghệ sĩ của Ấn Độ cũng đang cố gắng hết sức mình để giúp người nghèo, hỗ trợ chính phủ chống lại dịch bệnh, nâng cao hiểu biết của cộng đồng trong cuộc chiến tàn khốc với đại dịch Covid-19 ở Ấn Độ. Quốc gia Nam Á này đang chịu ảnh hưởng nặng nề, thiệt hại lớn về người từ đại dịch.

Số người mắc Covid-19 tại Ấn Độ hiện gần 21,5 triệu người và số người tử vong là hơn 234 nghìn người. Các hoạt động quyên góp tiền, đóng góp sức, dùng ảnh hưởng của một ngôi sao Bollywood để tuyên truyền chống dịch... khiến người hâm mộ trong và ngoài Ấn Độ đều cảm động. 

Cô dâu 8 tuổi Avika Gor mất người thân vì đại dịch Covid-19 tại Ấn Độ - 5

Nữ diễn viên trẻ kêu gọi mọi người hãy cùng hợp sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách hiến huyết tương và nâng cao ý thức tiêm vắc xin để phòng bệnh. 

"Cô dâu 8 tuổi" Avika Gor khoe khả năng vũ đạo
Tin liên quan