Thứ tư, 11/09/2013 - 07:05

Clip: Yến Trang, Diễm My đón 3 anh em “Pacific Rim” đến Việt Nam

Dân trí

Bất chấp cơn mưa nặng hạt và sự cố kẹt xe kéo dài xung quanh khu vực sân bay vào chiều tối qua, các fans cùng với nữ ca sỹ Yến Trang và diễn viên Diễm My 9X đã cùng ra sân bay để chào đón anh em sinh 3 gốc Việt đến Việt Nam.

Theo như thông tin ban đầu, 3 chàng trai họ Lưu này sẽ hạ cánh trong chuyến bay vào lúc 18 giờ nên từ rất sớm, nhiều fans đã tập trung tại sân bay trước đó gần 2 tiếng đồng hồ để chờ đợi. Tuy nhiên, đến hơn 19 giờ thì các chàng trai sinh 3 gốc Việt mới xuất hiện trong sự cỗ vũ của các fans.

Khác với những gì mọi người suy nghĩ ban đầu, cả 3 anh em họ Lưu đều rất thân thiện và cởi mở. Ngay từ khi xuất hiện, cả 3 đã chủ động tiến lại gần và ký tặng cho fans. Trong buổi chào đón này, nữ ca sỹ Yến Trang, diễn viên Diễm My 9X cùng người mẫu Diệu Huyền cũng đã có mặt và tất cả sau đó đã tiến thẳng về khách sạn gần đó để tiến hành cho buổi gặp gỡ thân mật với báo chí.

Là người Canada gốc Việt, anh em sinh 3 nhà họ Lưu bao gồm 3 thành viên là Lance Luu (Lưu Trí Phúc), Mark Luu (Lưu Trí Mãn) và Charles Luu (Lưu Trí Đường). Cả 3 đã tạo nên “cơn sốt” với fans Việt trong thời gian qua nhờ vào sự tham gia diễn xuất trong bộ phim đình đám của Hollywood Pacific Rim, cùng với vẻ ngoài điển trai và thu hút của họ.

Sau buổi giao lưu, gặp gỡ cùng báo chí trong tối 10/9 thì họ sẽ có 2 ngày để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho chương trình Kết nối ước mơ sẽ diễn ra vào tối 13.9 cùng “trai đẹp bị trục xuất" Omar Borkan Al Gala. Được biết, Omar sẽ có mặt trong chuyến bay hạ cánh tại TP.HCM vào lúc 10 giờ sáng nay 11/9. Ngoài các “trai đẹp” đến từ nước ngoài, chương trình sẽ có sự góp mặt của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, MC Trấn Thành…

Mời quý độc giả cùng xem qua những hình ảnh đón anh em sinh 3 gốc Việt đến Việt Nam từ sân bay về khách sạn trong sự cỗ vũ và hò reo của các fans.


Cao Trí Hòa

Đáng quan tâm
Mới nhất