Chương Tử Di lại làm người dẫn chương trình

(Dân trí) - Hơn một năm trở lại đây, khả năng Anh ngữ của Chương Tử Di đã tiến bộ rõ rệt. Mới đây, ngôi sao điện ảnh Trung Quốc được mời làm MC cho một chương trình về hoạt động bảo vệ môi trường, sẽ được phát sóng trên những kênh truyền hình lớn toàn thế giới.

Trong chương trình đặc biệt về hoạt động bảo vệ môi trường và các động vật quý hiếm, Chương Tử Di sẽ nói tiếng Anh. Chương trình này đã được bấm mấy từ tháng 12 năm ngoái, tại Malaysia mang tên The Story of Wildlife (Câu chuyện về những động vật hoang dã). Trong đó, người đẹp Trung Quốc sẽ có một bài giới thiệu khoảng một tiếng về cuộc sống và khả năng tồn tại của những động vật quý đang đứng trước nguy cơ tiệt chủng.

 

Mặc dù những động vật được giới thiệu trong chương trình đều khá dữ, nhưng người đẹp Trung Quốc vẫn rất vui vẻ làm việc và thậm chí đùa nghịch với chúng. Với hi vọng là một người của công chúng, Chương Tử Di mong rằng, những gì mình truyền đạt trong chương trình sẽ có ảnh hưởng tích cực tới mọi người.

 

Chương Tử Di lại làm người dẫn chương trình  - 1

Chương Tử Di tại khu vực Sabah (Malaysia),

tháng 12 năm ngoái.

 

Hiện, chương trình The Story of Wildlife vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể nhưng các kênh truyền hình nổi tiếng thế giới như CNN, MTV châu Á và kênh truyền hình Hallmark của Mỹ đều đăng ký mua bản quyền phát sóng chương trình này. Trước Chương Tử Di, người đẹp châu Á Dương Tử Quỳnh cũng từng tham gia một chương trình tuyên truyền bảo vệ môi trường và những động vật quý hiếm.

 

Chương Tử Di lại làm người dẫn chương trình  - 2

Chương Tử Di mải mê chơi đùa với những

người bạn mới trong chương trình truyền hình.

 

Thời gian gần đây, Chương Tử Di liên tục được “thử sức” với công việc dẫn chương trình. Mới đây, hồi đầu tuần, ngôi sao của Tiệc Đêm đã có mặt tại Hy Lạp để hoàn thành vai trò người dẫn chương trình kiêm phóng viên cho Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Khả năng Anh ngữ trôi chảy và nụ cười dịu dàng của Tử Di đã “ghi điểm” với bạn bè thế giới.

 

Chương Tử Di lại làm người dẫn chương trình  - 3

Trên blog của mình, Chương Tử Di cho biết, cô rất thích

công việc làm người dẫn chương trình và phóng viên.

 

Mi Vân

Theo Sina

Đang được quan tâm