“Chương Tử Di đã mặc váy cũ của Từ Tịnh Lôi”

(Dân trí) - Đó là dòng chữ nóng được đăng trên trang Giải trí thuộc tờ Apple Daily sáng thứ hai vừa qua.

Có lẽ chuyện mặc trùng lặp được xem như một cơn ác mộng đối với một ngôi sao nổi tiếng. Vậy mà sau hôm ra mắt “Tiệc đêm” tại LHP Venice người đẹp Chương Tử Di đã mặc chiếc váy mà cách đây hai tháng trước diễn viên Từ Tịnh Lôi đã mặc.

Không biết gu thẩm mỹ của hai nữ diễn viên này thế nào mà Chương Tử Di cũng đã có đôi lần mặc trùng với Từ Tịnh Lôi. Chuyện ngôi sao của Ngoạ hổ tàng long đã mặc một chiếc váy giống y hệt chiếc váy mà người đẹp Từ Tịnh Lôi đã diện cách đây hai tháng trong một buổi họp báo được tờ Oriental Daily News cho rằng: “Đấy là một sai lầm lớn của ngôi sao”.

Được biết, chính tờ Apple Daily đã nhận ra sự trùng lặp giữa Từ Tịnh Lôi và Chương Tử Di, họ đã đưa ra dẫn chứng rằng chiếc váy đó mang nhãn hiệu Emporio Armani được Từ Tịnh Lôi mặc hồi tháng 7 trong một cuộc họp báo.

Tờ báo này còn cho đăng một dòng chú thích biếm hoạ bên cạnh bức ảnh Chương Tử Di nói chuyện với Châu Tấn - người đóng chung với Tử Di trong Tiệc đêm. “Tội nghiệp bạn quá, bạn đã mặc một chiếc váy cũ của người khác rồi đấy”.

Tiệc đêm đã ra mắt tại LHP Venice hôm chủ nhật vừa qua.

Chương Tử Di đã tham gia khá nhiều phim "bom tấn" của Hollywood như: Ngoạ hổ tàng long, Giờ cao điểm 2 và mới đây là Hồi ức của một Geisha.

Cũng trong dịp này, Chương Tử Di đã tuyên bố chắc chắn rằng cô sẽ có mặt trong bộ phim Hoa Mộc Lan và có thể sẽ đóng một bộ phim nói tiếng Anh vào cuối năm nay. Nhưng cô không tiết lộ thêm chi tiết về bộ phim.

Còn đây là những mới nhất của người đẹp Chương Tử Di trong bộ ảnh đen trắng của cô:

“Chương Tử Di đã mặc váy cũ của Từ Tịnh Lôi”  - 1

“Chương Tử Di đã mặc váy cũ của Từ Tịnh Lôi”  - 2

“Chương Tử Di đã mặc váy cũ của Từ Tịnh Lôi”  - 3

Thu Thy
Theo AP/China Daily

Đang được quan tâm