Chung Hân Đồng thể hiện thái độ khi đươc hỏi về chồng cũ

(Dân trí) - Xuất hiện trước truyền thông vào ngày 29/5 vừa rồi, giọng ca của nhóm Twins tỏ ra không vui khi được hỏi về chồng cũ, bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc. Cặp đôi xác nhận ly hôn trong tháng 5 này.

Mới đây, Chung Hân Đồng xuất hiện tại công ty quản lý Anh Hoàng. Cô đeo khẩu trang, ăn mặc giản dị khi lộ diện lần đầu trước công chúng từ sau thông báo ly hôn bác sĩ Lại Hoằng Quốc sau 14 tháng chung sống. Ngay lập tức, thành viên của nhóm Twins nhận được sự quan tâm của các phóng viên nhưng cô vội vàng né tránh ống kính của các phóng viên và di chuyển thật nhanh khỏi hiện trường.

Chung Hân Đồng thể hiện thái độ khi đươc hỏi về chồng cũ - 1

Chung Hân Đồng xuất hiện tại công ty để bàn công việc, ngày 29/5. 

Khi được hỏi về Lại Hoằng Quốc, người đã làm chồng cô suốt 14 tháng, Chung Hân Đồng tỏ ra khó chịu và không bình luận gì. Chung Hân Đồng đã im lặng hoàn toàn trước những tin đồn quanh cuộc hôn nhân của cô và bác sĩ thẩm mỹ người Đài Loan kém tuổi suốt thời gian qua.

Trong khi đó, Lại Hoằng Quốc lại lên mạng thanh minh cho những tin đồn anh ngoại tình, lợi dụng hình ảnh danh tiếng của vợ để kiếm lời. Ngoài ra, trong các bài phỏng vấn, Lại Hoằng Quốc ám chỉ Chung Hân Đồng là người chủ động ly hôn còn anh vẫn luôn dành tình cảm cho vợ cũ.

Nguồn tin cho hay, Chung Hân Đồng đến công ty để bàn về kế hoạch quay phim trong thời gian sắp tới. Trạng thái tâm lý của cô hoàn toàn ổn và đã sẵn sàng hoạt động nghệ thuật trở lại. Vài ngày trước, cô cũng livestream giới thiệu một sản phẩm mà cô là gương mặt đại diện. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ ít thông tin nhưng chủ yếu là về công việc.

Chung Hân Đồng thể hiện thái độ khi đươc hỏi về chồng cũ - 2

Chung Hân Đồng vừa kết thúc cuộc hôn nhân 14 tháng với bác sĩ kém tuổi, Lại Hoằng Quốc. 

Trong khi đó, chồng cũ của cô nhanh chóng dọn dẹp trang cá nhân, xoá bỏ mọi thông tin và hình ảnh có liên quan tới Chung Hân Đồng, nhằm thể hiện thái độ tuyệt tình. Anh cũng hàng ngày đăng tải hình ảnh vui vẻ, tập luyện trong phòng gym hay tiệc tùng với bạn bè khi trở lại cuộc sống độc thân ở tuổi 31.

Chung Hân Đồng là thành viên của nhóm Twins, nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hồng Kông. Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia đóng phim. Năm 2008, Hân Đồng lộ ảnh nhạy cảm cùng với người yêu 5 năm là Trần Quán Hy.

Scandal ảnh “nóng” từng khiến nữ diễn viên lao đao trong sự nghiệp và đường tình duyên lận đận. Năm ngoái, cô bày tỏ mong muốn nghỉ ngơi để chăm sóc gia đình và sinh nở nhưng mọi dự định của Chung Hân Đồng đã không thể thực hiện bởi quyết định ly hôn đường đột.

Ngày 8/5, Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi sau 14 tháng chung sống. Cặp đôi kết hôn vào tháng 12/2018 chỉ sau vài tháng hẹn hò. Sau khi về chung một nhà, đời sống tình cảm của cả hai liên tục gặp trục trặc do cách sống khác biệt, đặc biệt là bản tính đào hoa của Lại Hoằng Quốc. Bác sĩ người Đài Loan nhiều lần bị bắt gặp gặp gỡ hay thả thính những cô gái trẻ mà không có vợ bên cạnh.

Chung Hân Đồng thể hiện thái độ khi đươc hỏi về chồng cũ - 3

Trong thời gian ngắn ngủi chung sống, Lại Hoằng Quốc nhiều lần bị tố lừa dối vợ nhưng Chung Hân Đồng đã tha thứ và bênh vực anh. 

Mi Vân

Theo Ifeng