Chủ nhật, 10/05/2020 - 16:13

Chung Hân Đồng bảo toàn tài sản 8,4 triệu USD sau ly hôn

Dân trí

Vì ký hợp đồng tiền hôn nhân nên khối tài sản trị giá 8,4 triệu USD của Chung Hân Đồng vẫn được bảo toàn sau khi cô ly hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc chỉ sau 14 tháng chung sống.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc xác nhận ly hôn vào ngày 8/5 vừa rồi. Trong khi Chung Hân Đồng từ chối nói về chuyện cá nhân thì Lại Hoằng Quốc lại viết tâm thư rất dài, giải thích ly do hôn nhân của hai người tan vỡ do Chung Hân Đồng không còn yêu anh. Vụ ly hôn của thành viên nhóm Twins hiện đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Chung Hân Đồng bảo toàn tài sản 8,4 triệu USD sau ly hôn - 1

Chung Hân Đồng ly hôn sau 14 tháng chung sống với bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc. 

Trong khi Lại Hoằng Quốc đổ lỗi cho vợ thì bạn bè và nhiều nguồn tin thân cận với Chung Hân Đồng gần tiết lộ, nguyên nhân hôn nhân đổ vỡ là do Hoằng Quốc ngoại tình, dần đánh mất niềm tin ở vợ ngay sau khi hai người kết hôn.

Một người bạn của Chung Hân Đồng khẳng định, nữ ca sĩ nhóm Twins là người rất yêu chồng, luôn sẵn sàng động viên, hỗ trợ chồng trong sự nghiệp. Tuy nhiên sau ngày cưới, vị bác sĩ thẩm mỹ lại bỏ bê vợ lao đầu vào các cuộc vui thâu đêm suốt sáng, không chịu làm ăn. Anh còn bị tố lợi dụng danh tiếng của vợ để đánh bóng tên tuổi chứ không thật lòng yêu thương cô.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc xác nhận đi tới hôn nhân chỉ sau 6 tháng tìm hiểu nghiêm túc. Trước Chung Hân Đồng, nam bác sĩ sở hữu ngoại hình bảnh bao này từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với một blogger nổi tiếng tại Đài Loan. Ngay sau khi thông tin Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc ly hôn được đăng tải, vợ cũ của nam bác sĩ này cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm và tỏ ra cảm thông với Chung Hân Đồng.

Chung Hân Đồng bảo toàn tài sản 8,4 triệu USD sau ly hôn - 2

Chung Hân Đồng từng nỗ lực cứu vãn hôn nhân nhưng cuối cùng chấp nhận buông tay vì thói trăng hoa của chồng. 

Ngày 9/5, vợ cũ của Lại Hoằng Quốc đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi và Lại Hoằng Quốc quen nhau từ năm 2014, kết hôn năm 2016 và cuộc hôn nhân đó chỉ tồn tại trong vòng 6 tháng. Chúng tôi chia tay nhưng vẫn chúc phúc cho nhau. Không phải tôi không yêu anh ta, mà vì tôi không thể chịu đựng chồng mình vụng trộm bên ngoài. Thế mà hôm nay anh ta lại viết tâm thư trước cơ đấy”.

Không chỉ lên tiếng tố thói trăng hoa của chồng cũ, vợ cũ của Lại Hoằng Quốc còn đầy cảm thông với tình cảnh của Chung Hân Đồng: “Cô đau lòng thế nào, khổ sở ra sao tôi đều hiểu rõ”. Lời chia sẻ của vợ cũ Lại Hoằng Quốc đã khiến hình ảnh bác sĩ Lại Hoằng Quốc trở nên xấu xí trong mắt công chúng và dành sự ủng hộ cho Chung Hân Đồng.

Chung Hân Đồng bảo toàn tài sản 8,4 triệu USD sau ly hôn - 3

Vợ cũ của Lại Hoằng Quốc lên tiếng bóc trần thói lăng nhăng của bác si thẩm mỹ người Đài Loan và thể hiện sự cảm thông với Chung Hân Đồng. 

Ngay sau khi thông tin Chung Hân Đồng ly hôn được truyền thông đề cập, nhiều người lo lắng cho khối tài sản không nhỏ của nữ ca sĩ/diễn viên thần tượng. Được biết, do có giao ước trước hôn nhân nên Chung Hân Đồng vẫn giữ nguyên được khối tài sản 8,4 triệu USD và nhiều bất động sản có giá trị.

Theo truyền thông, Chung Hân Đồng vẫn thiệt hại khoảng 330.000 USD do đầu tư cho chồng mở thẩm mỹ viện tư ở Đài Loan. Tháng 1/2020, thẩm mỹ viện của Lại Hoằng Quốc được khai trương với sự hậu thuẫn lớn từ vợ nhưng thẩm mỹ viện này nhanh chóng bị “bóc mẽ” không có giấy phép vì bằng cấp của Lại Hoằng Quốc là giả.

Chung Hân Đồng bảo toàn tài sản 8,4 triệu USD sau ly hôn - 4

Chung Hân Đồng sẽ bảo toàn được khối tài sản 8,4 triệu USD và bất động sản có giá trị sau khi ly hôn nhờ ký hợp đồng tiền hôn nhân. 

Mi Vân

Theo Ifeng

Đáng quan tâm
Mới nhất