Chung Hân Đồng nói gì khi được hỏi về sự cố ảnh "nóng" rúng động châu Á?

(Dân trí) - Sự cố ảnh "nóng" rúng động châu Á năm 2008 đã đưa cuộc đời Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy theo những hướng khác nhau.

Năm 2008, những bức ảnh riêng tư của Trần Quán Hy và những bạn gái bị phát tán trên mạng. Trong số đó, có nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng châu Á. Vụ việc đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp trong làng giải trí của Trần Quán Hy và đẩy cuộc đời của những nạn nhân, trong đó có Chung Hân Đồng, sang hướng khác.

Thời điểm xảy ra vụ việc, Chung Hân Đồng đang là một ngôi sao trẻ triển vọng của làng giải trí xứ hương cảng, được yêu thích với phong cách trẻ trung, đáng yêu và ngây thơ. Những bức ảnh nhạy cảm đã thay đổi cách nhìn của công chúng dành cho Chung Hân Đồng.

Chung Hân Đồng nói gì khi được hỏi về sự cố ảnh nóng rúng động châu Á? - 1

Sự cố ảnh "nóng" đã hủy hoại sự nghiệp và cuộc sống tình cảm của Chung Hân Đồng (Ảnh: HK01).

Sau vụ việc, dù đã nói lời xin lỗi, Chung Hân Đồng vẫn không được khán giả tha thứ. Cô phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian, đứng trước nguy cơ phải giải nghệ sớm. Nhờ sự động viên của bạn bè, Chung Hân Đồng nỗ lực giành lại tình cảm của khán giả, quay lại showbiz với công việc diễn viên.

Gần 15 năm sau vụ việc, Chung Hân Đồng không còn giữ được vị thế như xưa. Hiện, cô chỉ có thể tham gia các bộ phim chiếu mạng, các show truyền hình giải trí. Tờ Sina nhận định, scandal ảnh nóng đã hủy hoại sự nghiệp và cuộc đời của Chung Hân Đồng.

Khi đứng trước câu hỏi sao không ngăn Trần Quán Hy chụp những bức ảnh "nóng", Chung Hân Đồng cho biết: "Không phải tôi không ngăn cản mà là tôi không thể ngăn cản".

Chung Hân Đồng nói gì khi được hỏi về sự cố ảnh nóng rúng động châu Á? - 2

Chung Hân Đồng từng đau khổ khi những bức ảnh "nóng" bị phát tán (Ảnh: 163).

Chung Hân Đồng cũng nói thêm rằng, sau nhiều năm, cô không trách cứ Trần Quán Hy nhưng chỉ thất vọng vì chưa bao giờ nhận được một lời xin lỗi đặc biệt từ chính anh. Vết nhơ ảnh nóng khiến Chung Hân Đồng khó tìm được hạnh phúc. Các mối quan hệ sau này của cô đều không trọn vẹn.

Ngôi sao 41 tuổi thừa nhận bản thân không phải là người may mắn trong tình yêu. Cô nói mình tốn nhiều nước mắt chính bởi gặp những người "sở khanh", không đàng hoàng.

Từ mối tình đầu lúc đi du học ở Australia, nữ ca sĩ gắn bó cùng một người đàn ông. Người này đã đi kể xấu, chia rẽ cô và những người bạn khiến cô bị mọi người xa lánh.

Nữ ca sĩ cũng từng rơi vào câu chuyện tình tay ba khi yêu một người đàn ông lăng nhăng. Khi bị phát hiện, bạn trai thề với cô sẽ sớm chia tay nhân tình nhưng cuối cùng, hai người đó đã đến với nhau để lại cho Chung Hân Đồng nỗi đau bị phản bội.

Chung Hân Đồng nói gì khi được hỏi về sự cố ảnh nóng rúng động châu Á? - 3

Chung Hân Đồng thừa nhận là người kém may mắn trong chuyện tình cảm (Ảnh: Sina).

Trong một mối tình khác, bạn trai cũ đã lén cặp kè với một trong những người bạn thân nhất của cô. Chung Hân Đồng chỉ biết được sự thật cho đến khi chính người bạn thân thừa nhận.

"Nhiều năm sau, tôi gặp lại người bạn của mình. Cô ấy vẫn hành động như thể bản thân không làm gì sai", cô kể lại. Chung Hân Đồng tâm sự bản thân luôn hết mình trong tình yêu nên nhiều lần phải nhận sự phản bội.

Năm 2018, cô kết hôn với bác sĩ kém tuổi Lại Hoằng Quốc nhưng chỉ chung sống 14 tháng rồi xác nhận ly hôn. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô thừa nhận, cô đã kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu và khi chung sống, Chung Hân Đồng vỡ mộng vì sự khác biệt quá lớn giữa hai người.

Hậu ly hôn, cô cố gắng làm việc chăm chỉ, tham gia khá nhiều show truyền hình và cởi mở hé lộ về cuộc sống cá nhân.

Thưởng thức màn trình diễn "sống" của Chung Hân Đồng (Video: EEG).

Trong khi Chung Hân Đồng quay lại cuộc sống độc thân ở tuổi 41 thì Trần Quán Hy lại có cuộc sống hạnh phúc bên vợ con. Sau những mối tình ồn ào, ngắn ngủi, Trần Quán Hy gặp được siêu mẫu Tần Thư Bồi, người phụ nữ thay đổi hoàn toàn quan điểm sống, cái nhìn về gia đình của anh.

Năm 2016, họ kết hôn trước khi con gái chào đời. Hiện, Trần Quán Hy và vợ con định cư tại Mỹ. Anh cũng không còn khát khao hay vương vấn với hoạt động trong làng giải trí.

Nói về sự cố năm 2008, Trần Quán Hy thừa nhận, anh bước chân vào làng giải trí khi mới 19 tuổi và không đủ bản lĩnh trước mọi cám dỗ. Tuổi trẻ nông nổi đã đẩy anh vào lối sống thác loạn. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết, những người bạn gái xuất hiện trong các bức hình của anh đều hoàn toàn tự nguyện.

Chung Hân Đồng nói gì khi được hỏi về sự cố ảnh nóng rúng động châu Á? - 4

Trần Quán Hy đang có cuộc sống viên mãn bên Mỹ cùng vợ và con gái (Ảnh: Instagram).

Theo Sina