Thứ ba, 25/06/2019 - 10:12

Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới?

Dân trí

Sau một năm kết hôn, Chung Hân Đồng được cho rằng đang mang thai đứa con đầu lòng với “ông xã” bác sĩ điển trai. Ngày 24/6 vừa rồi, “bà bầu” Chung Hân Đồng tham dự một sự kiện tại Trung Quốc.

Xuất hiện tại sự kiện ở Hoàng Điếm, cựu thành viên của nhóm Twins trông thật đầy đặn trong chiếc váy rộng thùng thình và đôi giày đế thấp. Gương mặt của cô cũng bầu bĩnh hơn xưa nhưng rạng ngời hạnh phúc.

Nữ diễn viên kiêm cựu ca sĩ cho biết, cuộc sống hôn nhân của cô rất vui vẻ và ấm áp. Năm ngoái, Chung Hân Đồng lên xe hoa với một nam bác sĩ Đài Loan. Trong một năm hôn nhân, Chung Hân Đồng thỉnh thoảng vẫn tham dự các sự kiện và tham gia đóng phim. Song, cô ít nói về cuộc sống gia đình trên mặt báo.

Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 1

Chung Hân Đồng kết hôn vào năm 2018. 

Chung Hân Đồng hiện đã 38 tuổi và cô từng nói với bạn bè rằng, sau đám cưới, cô muốn sớm mang bầu để có thể tận hưởng cảm giác làm mẹ. Hai vợ chồng cô đã lên kế hoạch cho việc có thêm thành viên trong gia đình một cách bài bản.

Tại sự kiện, Chung Hân Đồng vui vẻ trò chuyện và thể hiện một số ca khúc gửi tặng người hâm mộ. Dù không nhắc đến việc mang bầu nhưng quan sát động tác của Chung Hân Đồng tại sự kiện, phần lớn khán giả đều tin rằng, cô đang mang thai. Nữ ca sĩ 38 tuổi đi giày đế bệt và luôn cần người trợ lý dắt tay khi di chuyển. Chung Hân Đồng giải thích với fan rằng, cô tăng cân do ảnh hưởng của hormone.

Ảnh cưới ngọt ngào của Chung Hân Đồng

Chung Hân Đồng và chồng quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn vào năm 2017. Không lâu sau khi hò hẹn, Chung Hân Đồng đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Cô hạnh phúc khi cuối cùng đã tìm được một người đàn ông sẵn sàng chấp nhận quá khứ và yêu thương cô bằng cả trái tim. Cặp đôi làm đám cưới tại Mỹ vào năm 2018.

Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 2

Chung Hân Đồng tham dự sự kiện tại Hoàng Điếm, ngày 24/6.

Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 3
Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 4

Nữ ca sĩ 38 tuổi tăng cân đáng kể trong thời gian gần đây.

Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 5

Fan tin rằng, Chung Hân Đồng đang mang bầu sau một năm kết hôn.

Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 6

Chung Hân Đồng đi giày thấp…

Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 7
Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 8

…và luôn có người hỗ trợ mỗi khi di chuyển.

Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 9
Chung Hân Đồng mang bầu sau một năm làm đám cưới? - 10

Nữ ca sĩ 38 tuổi từng nhiều lần thổ lộ mong muốn làm mẹ sau khi lập gia đình.

Mi Vân

Theo QQ

Từ khóa: