Chung Hân Đồng lộ diện lần đầu sau thông báo ly hôn gây sốc

(Dân trí) - Gần 2 tuần sau thông báo ly hôn gây sốc, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Chung Hân Đồng đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Thành viên của nhóm Twins dường như tăng cân nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Tháng 5/2020, Chung Hân Đồng và chồng kém tuổi - Lại Hoằng Quốc bất ngờ xác nhận đã ly hôn sau 14 tháng chung sống. Cặp đôi lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông bởi sau đó, Lại Hoằng Quốc liên tục lên mạng xã hội và trả lời phỏng vấn cho rằng, hôn nhân của hai người tan vỡ là do Chung Hân Đồng không còn yêu anh. Trong khi đó, các nguồn tin thân cận với nữ diễn viên nổi tiếng họ Chung liên tục đưa ra bằng chứng về việc Lại Hoằng Quốc lừa dối vợ, ham chơi và không tu chí làm ăn, khiến hôn nhân rạn nứt.

Chung Hân Đồng lộ diện lần đầu sau thông báo ly hôn gây sốc - 1

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc xác nhận ly hôn vào tháng 5/2020 sau 14 tháng kết hôn. 

Trái với thái độ của chồng cũ hậu ly hôn, Chung Hân Đồng không phản ứng gì trước những tin đồn quanh cuộc sống của cô và Lại Hoằng Quốc. Thành viên của nhóm Twins cũng im lặng trước sự công kích của bác sĩ thẩm mỹ người Đài Loan. Cô chọn im lặng và tập trung vào công việc. Ngoài show diễn sắp tới với người chị em trong nhóm Twins, Chung Hân Đồng còn đăng tải một đoạn clip mới nhất trên trang cá nhân để giới thiệu một dòng sản phẩm mà cô là gương mặt đại diện.

Trong clip, Chung Hân Đồng ăn mặc giản dị với áo phông và trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, người hâm mộ lại tập trung vào dáng vóc có phần đầy đặn và gương mặt bầu bình của nữ diễn viên nổi tiếng. Clip đăng tải vào tối 25/5 nhận được sự tương tác của người hâm mộ dù Chung Hân Đồng tuyệt đối không nhắc đến cuộc ly hôn hay mối quan hệ giữa cô và Lại Hoằng Quốc.

Chung Hân Đồng lộ diện lần đầu sau thông báo ly hôn gây sốc - 2

Chung Hân Đồng xuất hiện lần đầu tiên sau thông báo ly hôn gây sốc, ngày 25/5. 

Chung Hân Đồng lộ diện lần đầu sau thông báo ly hôn gây sốc - 3

Lại Hoằng Quốc tập trung làm việc, tập gym và gặp gỡ bạn bè sau ly hôn. 

Dù phía Chung Hân Đồng tiết lộ rằng, cặp đôi vẫn đang ly thân nhưng Lại Hoằng Quốc đã tuyên bố anh là người độc thân. Anh cũng nhanh chóng “dọn dẹp” hết hình ảnh liên quan tới Chung Hân Đồng trên trang cá nhân nhưng nữ diễn viên nổi tiếng vẫn giữ lại ảnh cưới và một số hình ảnh thân mật của hai vợ chồng.

Chung Hân Đồng có dấu hiệu tăng cân từ cuối năm 2019. Thời điểm đó, cô nhiều lần dính tin đồn mang thai song nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, cô đang điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và sử dụng một số biện pháp để có thể sớm mang thai.

Sinh con là mục tiêu lớn của Chung Hân Đồng từ năm 2019 và cũng là cách cô hoá giải những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Song, sau hơn nửa năm cố gắng, vợ chồng Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc chưa thể biến mong muốn đó trở thành hiện thực.

Trên trang cá nhân, Lại Hoằng Quốc đã đăng tải những hình ảnh đời thường như gặp gỡ bạn bè hay tới phòng gym để tập luyện. Trong khi Chung Hân Đồng vẫn khá im lặng và kín tiếng. Bạn bè của thành viên nhóm Twins cho hay, cô thực sự rất áp lực và mệt mỏi vì chuyện công khai ly hôn nhưng vẫn cố gắng sống tốt và tập trung làm việc.

Chung Hân Đồng lộ diện lần đầu sau thông báo ly hôn gây sốc - 4

Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng đường tình duyên của Chung Hân Đồng rất lận đận. 

Mi Vân

Theo QQ