Chưa thoát kiếp đen đủi, Justin Bieber tiếp tục dính chấn thương

(Dân trí) - Sau khi “vồ ếch” ngay trên sân khấu biểu diễn tại quê nhà Canada, “hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber lại tiếp tục đen đủi dính chấn thương khi đang chơi bóng rổ với bạn bè.

Justin Bieber “khoe” ảnh ngâm chân nước đá
Justin Bieber “khoe” ảnh ngâm chân nước đá

Chàng nam ca sĩ 22 tuổi đang trải qua một tuần tràn ngập “vận xui” khi liên tiếp gặp phải các sự cố không hay. Hôm thứ sáu 24/6 tuần này, Justin Bieber đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng anh chàng vừa bị bong gân mắt cá chân sau khi chơi bóng rổ.

Dù đăng ảnh cổ chân phải chườm đá nhưng Justin vẫn rất vui vẻ cho biết mình khá ổn và lên tiếng trấn an người hâm mộ. Trước đó, trong một bức hình khác được đăng trên Snapchat, chủ nhân hit “Sorry” đang nằm vật ra sàn thi đấu bóng rổ và vẻ mặt lộ rõ vẻ đau đớn vì chấn thương.

Nam ca sĩ bị thương khi đang chơi bóng rổ
Nam ca sĩ bị thương khi đang chơi bóng rổ

Vài ngày trước, Justin Bieber cũng vừa nhận được một bài học nhớ đời trên sân khấu Saskatchewan, Canada. Do bị “ám ảnh” bởi gu thời trang quần tụt, sau những giờ phút trình diễn cực “sung” trên sân khấu, cạp quần của Justin đã bị kéo xuống thấp quá mức. “Hoàng tử nhạc pop” đành phải đưa tay xốc lại cạp quần ngay trong lúc đang biểu diễn và do mải mê chỉnh quần, cộng thêm điều kiện thiếu ánh sáng, Justin đã vô ý thụt chân ngã xuống hố sâu.

Tuy phải nhận “quả đắng” nhưng nam ca sĩ vẫn vui vẻ đùa với các fan trên mạng xã hội rằng: “Tôi là một con mèo. Nên tôi có 9 mạng cơ mà”.

Vài ngày trước, Justin cũng “chụp ếch” khá đau trên sân khấu
Vài ngày trước, Justin cũng “chụp ếch” khá đau trên sân khấu

Lúc này, các Beliebers (tên gọi cộng đồng fan Justin Bieber) vẫn đang hết sức lo lắng cho thần tượng, đặc biệt là trong bối cảnh Justin dính chấn thương ngay trước thềm đêm diễn ở cung thể thao U.S. Bank Arena, Cincinnati, Ohio. Sau đêm diễn tại Cincinnati, nam ca sĩ còn phải tiếp tục lưu diễn ở Indiana trước khi di chuyển đến Nashville, Tennessee để tuân thủ lịch trình của Purpose World Tour. Với một lịch làm việc dày đặc như vậy, nhiều người lo lắng cổ chân của Justin khó có thể bình phục kịp thời.

Nam ca sĩ vẫn đang bận rộn với Purpose World Tour
Nam ca sĩ vẫn đang bận rộn với Purpose World Tour

Dung Nhi

Theo DM