Hoa hậu Thế giới 2019

Chủ tịch Hoa hậu Thế giới ngợi khen dự án Nhân ái của Lương Thuỳ Linh

(Dân trí) - Lương Thùy Linh đã có cơ hội được trò chuyện và chia sẻ về dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” của mình cùng chủ tịch Hoa hậu Thế giới – Julia Morley. Cô tiết lộ, bà chủ tịch muốn đến Lũng Lìu, Lũng Lạ, Cao Bằng - nơi dự án nhân ái của Lương Thùy Linh đang thực hiện.

Vừa sang Anh để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Lương Thùy Linh đã gây chú ý khi đạt được thành tích Top 10 của phần thi Top Model. Với khả năng ngoại ngữ cùng kỹ năng giao tiếp tốt, Hoa hậu Lương Thùy Linh có thể dễ dàng tiếp cận được với những nhân vật quan trọng, giúp cô có thêm cơ hội để tỏa sáng tại cuộc thi.

Chủ tịch Hoa hậu Thế giới ngợi khen dự án Nhân ái của Lương Thuỳ Linh - 1

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có cơ hội được trò chuyện với bà chủ tịch Hoa hậu Thế giới Julia Morley. Đại diện Việt Nam chia sẻ về dự án nhân ái của mình và nhận được nhiều lời khen từ nữ chủ tịch quyền lực này.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của Lương Thùy Linh, nữ chủ tịch Hoa hậu Thế giới đã bày tỏ sự xúc động và dành lời khen cho các dự án nhân ái của các đại diện Việt Nam từng mang đến cuộc thi như “Cõng điện lên bản” của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh; “Hành trình của nước” của Hoa hậu Tiểu Vy; lần này là dự án “Đắp đường, xây ước mơ” của Lương Thùy Linh.

Chủ tịch Hoa hậu Thế giới ngợi khen dự án Nhân ái của Lương Thuỳ Linh - 2

Chia sẻ của Lương Thùy Linh sau cuộc trò chuyện cùng bà Julia - Chủ tịch Hoa hậu Thế giới

Sau buổi trò chuyện thân tình với bà chủ tịch, Lương Thùy Linh xúc động chia sẻ trên trang cá nhân. Với Lương Thùy Linh, bà Julia - chủ tịch của Miss World và là người có trái tim ấm áp nhất mà cô từng được biết. Chính bà là người đã tạo ra phần thi Hoa hậu nhân ái – Beauty with a purpose. Dù đã đứng tuổi nhưng mỗi năm, bà vẫn đi tới những vùng đất, những nơi còn nghèo khó để làm từ thiện và giúp đỡ họ.

Đại diện Việt Nam tiết lộ: “Hôm nay khi nói chuyện với bà, Linh đã nhận được những lời khen ngợi về dự án nhân ái. Và bà cũng đang lên kế hoạch bay tới Việt Nam. Thật xúc động khi bà đồng cảm và ngỏ ý muốn đến Lũng Lìu, Lũng Lạ, nơi dự án nhân ái của Linh được thực hiện vào năm sau. Linh rất hy vọng được đón tiếp bà và người dân Việt Nam chắc chắn sẽ yêu mến bà, người phụ nữ đã lan tỏa lòng nhân ái, sứ mệnh cao cả của sắc đẹp.”

Chủ tịch Hoa hậu Thế giới ngợi khen dự án Nhân ái của Lương Thuỳ Linh - 3

Được biết, dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” của Lương Thùy Linh đã hoàn công giai đoạn 1. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm sau.

Chủ tịch Hoa hậu Thế giới ngợi khen dự án Nhân ái của Lương Thuỳ Linh - 4

Ngoài cuộc trò chuyện để lại ấn tượng tốt với Chủ tịch Hoa hậu Thế giới, những ngày đầu đến với cuộc thi, Lương Thuỳ Linh đã có cơ hội gặp gỡ nhà thiết kế lừng danh Zandra Rohdes, một trong những giám khảo quan trọng tại Miss World. Sau lần thử đồ với nhà thiết kế, cô cũng để lại ấn tượng khá tốt với bà.

Chủ tịch Hoa hậu Thế giới ngợi khen dự án Nhân ái của Lương Thuỳ Linh - 5

Tuổi 19, lần đầu tiên chinh chiến một mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng Lương Thùy Linh đang thể hiện bản lĩnh và sự tự tin của mình, để lại dấu ấn đẹp cho những người mà đại diện Việt Nam có cơ hội gặp gỡ.

Băng Châu

Dòng sự kiện: Hoa hậu thế giới 2019