Christina Aguilera: Đẹp hơn nhờ hạnh phúc

(Dân trí) - Kể từ khi trở thành vợ nhà sản xuất âm nhạc, Jordan Bratman, nữ ca sỹ Christina trông ngày càng đẹp và quyến rũ hơn.

Thời gian gần đây, với việc phát hành một album mới gây nhiều chú ý, Christina trở nên đắt show chụp hình hơn bao giờ hết. Cô đã có mặt trên hàng chục tạp chí danh tiếng như: HX, Seventeen, Sunday, Advocate, Rolling Stones, GQ… và mới đây nhất là tạp chí Cosmopolitan số tháng 10.

 

Những tấm hình mới nhất của nữ ca sỹ Christina trên tạp chí Cosmopolitan tháng 10 một lần nữa lại chứng minh rằng, Christina ngày càng quyến rũ, tươi trẻ và vui vẻ bởi Jordan, chồng cô đã mang lại cho cô một cuộc sống tươi vui và tràn ngập sắc màu, không giống như cuộc sống của cô cách đây nhiều năm.

 

Christina tuyên bố, 5 năm nữa, cô sẽ tổ chức lại đám cưới của cô và Jordan để khẳng định tình yêu bền vững của mình.

 

Hiện album mới của Christina, Back to basics đang gặt hái được những thành công rực rỡ tại nhiều nước châu Âu. Vì thế, Christina quyết định sẽ tổ chức tour diễn vòng quanh châu Âu bắt đầu từ ngày 17/11 tới đây. Tour diễn này sẽ bắt đầu ở Anh và sau đó đến Ailen, Hà Lan, Bỉ, Đức, Pháp…Tour diễn của Chris sẽ kết thúc vào ngày 17/12 tại CH Séc.

 

Và dưới đây là một vài tấm hình rất quyến rũ của nữ ca sỹ Christina Aguilera trên tạp chí Cosmopolitan tháng 10:

 

Christina Aguilera: Đẹp hơn nhờ hạnh phúc - 1

 

Christina Aguilera: Đẹp hơn nhờ hạnh phúc - 2

 

Christina Aguilera: Đẹp hơn nhờ hạnh phúc - 3

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Chriszone