Chrissy Metz: Nữ diễn viên "ngoại cỡ" nổi tiếng nước Mỹ

(Dân trí) - Chrissy Metz sở hữu thân hình "khổng lồ" nhưng cô vẫn nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất và ca hát.

Chrissy Metz xinh đẹp trả lời phỏng vấn
Chrissy Metz: Nữ diễn viên ngoại cỡ nổi tiếng nước Mỹ - 1

Chrissy Metz diện bộ váy nhiều màu sắc tham dự sự kiện ở Los Angeles, California, Mỹ ngày 25/3 vừa qua. Metz là diễn viên nổi tiếng với bộ phim ăn khách This Is Us. Vóc dáng "to lớn" dường như không hề ảnh hưởng gì đến sự phát triển của ngôi sao 38 tuổi này tại Hollywood

Chrissy Metz: Nữ diễn viên ngoại cỡ nổi tiếng nước Mỹ - 2

Metz là một người vui vẻ, hòa đồng và luôn truyền những ý tưởng về sự tích cực của cơ thể với người khác, cô nói: "Tôi nghĩ quan trọng nhất là bạn phải thoải mái với chính mình Tôi đã đi qua cả một hành trình dài và tôi nghĩ mọi người đã có thể hiểu về tôi."

Chrissy Metz phản pháo người chỉ trích vóc dáng của mình
Chrissy Metz: Nữ diễn viên ngoại cỡ nổi tiếng nước Mỹ - 3

Metz là người rất cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với cân nặng, cô nói: "Tất cả là 1 quá trình, aicũng có những ngày tuyệt vời và những ngày khó khăn. Bạn có thể không phải là luôn luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhưng sẽ có lúc bạn đúng, đừng quá khó khăn với chính bản thân mình." 

Chrissy Metz: Nữ diễn viên ngoại cỡ nổi tiếng nước Mỹ - 4

Trong hồi ký của mình, Metz từng gây sốc khi tiết lộ về việc phải đấu tranh với một người cha dượng ngược đãi cô và vụ ly hôn khiến cô đau buồn, qua đó, Metz nói, cô là người sợ sự thật gây tổn thương nhưng sau quá trình đóng phim, cô  đã nhận thấy rằng khi nói thật sẽ tốt hơn nhiều. "Chúng ta cần có ý thức cộng đồng và sẵn lòng vì nhau. Đó là một món quà.... tôi chia sẻ câu chuyện của tôi và hi vọng nó thay đổi cuộc sống hay quan điểm của người khác."

Chrissy Metz tươi tắn trả lời phỏng vấn
Chrissy Metz: Nữ diễn viên ngoại cỡ nổi tiếng nước Mỹ - 5

Khi rơi vào tình trạng tồi tệ, Metz làm nhiều điều để vượt qua,ví như ngồi thiền. Cô nói: "Tôi thường cố gắng thiền và để các suy nghĩ thoát ra khỏi đầu của mình. Quá nhiều tiêu cực có ảnh hưởng tới các quyết định của tôi. Vì vậy, nếu có thể ngồi yên, đánh giá lại cảm xúc và cảm nhận được chúng, bạn có thể vượt qua được phía bên kia."

Chrissy Metz: Nữ diễn viên ngoại cỡ nổi tiếng nước Mỹ - 6

Metz tin rằng mọi người phụ nữ đều xứng đáng là phái đẹp. "Vẻ đẹp không được định nghĩa bởi kích thước. Bất cứ ai cũng có thể cảm thấy đẹp sau khi sơn móng tay hoặc mua một thỏi son mới. Tôi thích mua son và tôi có khoảng 200 màu son, từ mận đen đến hồng nhạt."

Chrissy Metz: Nữ diễn viên ngoại cỡ nổi tiếng nước Mỹ - 7

Quan điểm của Chrissy Metz về vẻ đẹp rất đơn giản: "Vẻ đẹp của bạn phải từ nội tâm mà ra, nếu bạn không thể cảm thấy hài lòng với bản thân, bạn sẽ không tỏa sáng..."

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM