Chồng lăng nhăng với người mẫu chuyển giới, chân dài Playboy quyết đâm đơn li dị

(Dân trí) - Không thể nguôi ngoai sau khi bị phản bội, cuối cùng Kendra Wilkinson cũng quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm với người chồng Hank Baskett.

Kendra Wilkinson đã quyết định bỏ chồng
Kendra Wilkinson đã quyết định bỏ chồng

Đầu năm ngoái, chàng cầu thủ bóng đá Hank Baskett đã bị chỉ trích dữ dội khi có một mối quan hệ “ngoài luồng” với người mẫu chuyển giới Ava London. Đã hơn một năm trôi qua nhưng bà xã của Hank, Kendra Wilkinson vẫn không thể nguôi ngoai vết thương lòng.

“Kendra đã nói với Hank rằng cô ấy muốn li hôn vì cô ấy không thể chịu được việc phải tiếp tục nhìn thấy anh ta. Kendra muốn bỏ chồng. Và cô ấy đã hành động rồi”, một nguồn tin tiết lộ với tờ InTouch Weekly.

Ava London, kẻ thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Kendra Wilkinson tan vỡ
Ava London, kẻ thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Kendra Wilkinson tan vỡ

Mặc dù Hank Baskett một mực phủ nhận chuyện ngoại tình nhưng Kendra Wilkinson không có lòng tin vào ông xã của mình.

“Cô ấy nghĩ là mình có thể chấp nhận chuyện anh ta đã ngoại tình với một người chuyển giới. Nhưng cô ấy vẫn hoàn toàn suy sụp vì những gì anh ta đã làm, nó khiến cô ấy phát ốm. Và giờ thì cô ấy đã hiểu là mình sẽ không bao giờ vượt qua được chuyện này”, nguồn tin tiếp tục lí giải về quyết định “dứt tình” đầy bất ngờ của Kendra Wilkinson.

Kendra vẫn rất suy sụp sau chuyện ngoại tình của chồng
Kendra vẫn rất suy sụp sau chuyện ngoại tình của chồng

Hiện tại, Kendra Wilkinson đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Kendra on top” và đây cũng là lí do duy nhất để người mẫu Playboy duy trì cuộc hôn nhân cho tới tận bây giờ.

“Tiếp tục ở bên Hank sẽ giúp ích cho rating chương trình. Nhưng mọi chuyện giờ đã khác”, nguồn tin thẳng thắn tiết lộ.

Tình cũ Shawne Merriman của Kandra
Tình cũ Shawne Merriman của Kandra

Có thông tin cho rằng người đẹp 30 tuổi đã bắt đầu liên lạc lại với tình cũ Shawne Merriman. Bạn trai cũ của Kendra cũng là một cựu cầu thủ bóng đá Mỹ và đã có một khoảng thời gian hạnh phúc cùng người đẹp trước khi cả hai chia tay vào năm 2007.

Tổ ấm hạnh phúc một thời của Kendra Wilkinson
Tổ ấm hạnh phúc một thời của Kendra Wilkinson

Sau mối quan hệ với Shawne, Kendra Wilkinson đã tiến tới với Hank Baskett. Cặp sao kết hôn năm 2009 và sau sáu năm gắn bó, Kendra đã có với Hank hai người con, Hank Jr 5 tuổi và Alijah mới chỉ 17 tháng tuổi.

Dung Nhi

Theo DM

Chồng lăng nhăng với người mẫu chuyển giới, chân dài Playboy quyết đâm đơn li dị - 6