Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi "nhờ vả" giúp vợ

(Dân trí) - Vì mối quan hệ thân thiết cùng Xuân Văn – chồng ca sĩ Giang Hồng Ngọc nên diễn viên Việt Anh đã nhận lời “nhờ vả” của bạn thân để đóng MV cùng nữ ca sĩ. Việt Anh chia sẻ: "Xuân Văn là người rất biết gây stress cho bạn bè".

Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi nhờ vả giúp vợ - 1

Ngày 12/12, ca sĩ Giang Hồng Ngọc lần đầu xuất hiện cùng ông xã Xuân Văn sau kết hôn chính thức.

Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi nhờ vả giúp vợ - 2

Giang Hồng Ngọc gợi cảm, xinh đẹp hơn trong lần trở lại này. Cô chia sẻ, sau khi lập gia đình, cuộc sống bận rộn hơn rất nhiều. Cô vừa tính toán làm sao để đảm bảo được nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ, lại vừa có thể dành được thời gian cho công việc.

Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi nhờ vả giúp vợ - 3

“Thế nhưng điều tuyệt vời nhất của người phụ nữ đã bước sang một giai đoạn trưởng thành chính là sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, bất tận để cống hiến cho niềm đam mê âm nhạc”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc cho biết thời điểm khi mang bầu và sinh con cô đã phải nghỉ hát một thời gian để chuẩn bị cho công cuộc vượt cạn, chăm con nhỏ của mình. Quãng thời gian dừng lại đó lại khiến Giang Hồng Ngọc khao khát sớm được trở lại để thực hiện những dự định mà cô ấp ủ trong âm nhạc.

Không khó để thấy điều đó bởi trong thời gian trước và sau kết hôn nữ ca sĩ cho ra mắt hàng loạt các dự án âm nhạc, đặc biệt hơn các dự án này còn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ vật chất cho đến tinh thần của ông xã Xuân Văn.

Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi nhờ vả giúp vợ - 4

Với sự xuất hiện trở lại này, Giang Hồng Ngọc cho ra mắt MV “Tình đến rồi đi”, một sáng tác mới của nhạc sĩ Lê Thành Trung dành tặng riêng cho Giang Hồng Ngọc theo “đơn đặt hàng” của chồng Giang Hồng Ngọc.

Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi nhờ vả giúp vợ - 5

Nam diễn viên Việt Anh xuất hiện trong vai người yêu của Giang Hồng Ngọc trong MV này là một bất ngờ với khán giả.

Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi nhờ vả giúp vợ - 6

Giang Hồng Ngọc tiết lộ, cô không mời diễn viên Việt Anh vì anh là…bạn thân của nhạc sĩ Lê Thành Trung và đồng thời cũng có mối thân tình với ông xã của cô. Vì vậy, diễn viên Việt Anh tham gia như một sự hỗ trợ trên tinh thần bè bạn.

Giang Hồng Ngọc rất lo lắng và hồi hộp khi diễn cùng Việt Anh khi anh là diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng, trong khi cô không giỏi diễn xuất nên chỉ sợ bị… khớp. “Anh Việt Anh rất hòa đồng và chuyên nghiệp nên đã hóa giải được mọi mối lo ngại của Ngọc, mọi việc diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng”.

Giang Hồng Ngọc cũng có vài cảnh tình tứ với nam diễn viên nhưng cô không cảm thấy quá ngại ngần khi đóng cảnh tình cảm, thậm chí cô cảm giác được thoải mái hơn khi xác định và biết trước đó là bạn chồng, diễn cũng đỡ ngại hơn vì cô coi diễn viên Việt Anh như người anh trong nhà. Giang Hồng Ngọc nói vui, đây là sản phẩm âm nhạc quy tụ “dàn bạn thân của chồng” nên rất nhiều kỷ niệm và ý nghĩa đối với cô.

Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi nhờ vả giúp vợ - 7

Việt Anh cho biết, anh và Lê Thành Trung khá áp lực, thậm chí bị stress vì Xuân Văn liên tục hối thúc 2 người bạn của mình thực hiện lời hứa. Nhưng anh cũng rất vui vì có thể giúp bạn mình có được món quà ý nghĩa là hỗ trợ hết mình vợ của bạn trong công việc.

Chia sẻ tại chương trình, anh Xuân Văn - chồng Giang Hồng Ngọc cho biết, diễn viên Việt Anh và nhạc sĩ Lê Thành Trung là bạn bè thân thiết lâu năm nên anh đã nói với 2 người bạn của mình, anh muốn có 1 món quà tặng vợ, nên nhờ Lê Thành Trung sáng tác và Việt Anh đóng MV cùng vợ.

Xuân Văn cũng tiết lộ, trước khi kết hôn, Giang Hồng Ngọc đã thẳng thắn với chồng rằng cô không bao giờ từ bỏ đam mê ca hát, là người chồng nên anh chỉ biết ủng hộ và hỗ trợ vợ hết mình để cô thực hiện đam mê ca hát này.

Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi nhờ vả giúp vợ - 8

Khi chồng chia sẻ, Giang Hồng Ngọc không giấu được niềm hạnh phúc và sự ngại ngùng.

“Sau khi cưới nhau cô ấy vẫn đi diễn, tôi cũng hiểu và thông cảm, những ngày vợ đi diễn xa chỉ biết nhớ vợ. Nhưng tôi cũng nói với cô ấy, nếu đi diễn từ từ 3-5 ngày thì được, còn lâu quá thì không được”, những chia sẻ chân thật của chồng Giang Hồng Ngọc khiến khán giả bật cười.

Chồng Giang Hồng Ngọc tiết lộ mối quan hệ thân thiết cùng diễn viên Việt Anh
Chồng Giang Hồng Ngọc khiến Việt Anh stress khi nhờ vả giúp vợ - 9

Ba mẹ Giang Hồng Ngọc đến ủng hộ con gái

Cùng với MV, Giang Hồng Ngọc đã cho ra mắt Album mừng giáng sinh “Đông buồn” với những ca khúc mà Giang Hồng Ngọc đặc biệt yêu thích. Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Đây là những ca khúc tôi đã rất yêu thích, luôn nằm trong tâm tưởng của mình, vì vậy khi thu âm tôi cứ thế mà hát, như chính trái tim, huyết quản của mình đã có sẵn như vậy mà hát lên”.

Băng Châu

Ảnh: Lê Huy