Chồng Châu Tấn bất ngờ xóa hết ảnh đôi, bùng phát tin đồn ly hôn

(Dân trí) - Hành động xoá mọi hình ảnh liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân của Cao Thánh Viễn, chồng cô, khiến nhiều người tò mò. Gần 3 năm qua, tin đồn về hôn nhân giữa hai người chưa bao giờ chấm dứt.

Châu Tấn từng hạnh phúc rạng ngời trong hôn lễ năm 2014 với Cao Thánh Viễn. Cặp đôi quen nhau chưa đầy 1 năm đã tiến tới hôn nhân bất chấp những bất đồng về văn hoá và ngôn ngữ. Châu Tấn sống tại Trung Quốc còn Cao Thánh Viễn sống và làm việc tại Mỹ. Cặp đôi đã có hơn 1 năm thật hạnh phúc và đẹp đôi trong các sự kiện sau đám cưới.

Chồng Châu Tấn bất ngờ xóa hết ảnh đôi, bùng phát tin đồn ly hôn - 1

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn làm đám cưới vào năm 2014. 

Tuy nhiên, từ năm 2017, tin đồn về hôn nhân rạn nứt của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chưa bao giờ chấm dứt khi hai người không còn chung đôi trong các sự kiện, và Châu Tấn thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch một mình.

Trong những năm qua, Cao Thánh Viễn cũng từng lộ ảnh đi hộp đêm với một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội. Trong khi đó, Châu Tấn thì vướng vào mối quan hệ đồng tính với Đậu Tĩnh Đồng, con gái của Vương Phi. Hai người nhiều lần được trông thấy du lịch, dạo phố cùng nhau.

Tháng 4/2020, một blogger nổi tiếng của Trung Quốc khẳng định, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã ly hôn nhưng cả hai nhân vật chính đều không bình luận. Cặp đôi được cho rằng đã ly thân từ năm 2017 và hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2019 nhưng không công khai vì không muốn gây chú ý.

Chồng Châu Tấn bất ngờ xóa hết ảnh đôi, bùng phát tin đồn ly hôn - 2

Hai năm sau khi kết hôn, vợ chồng Châu Tấn xuất hiện như hình với bóng trong các sự kiện và rất hạnh phúc. 

Chồng Châu Tấn bất ngờ xóa hết ảnh đôi, bùng phát tin đồn ly hôn - 3

Tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa họ bắt đầu xuất hiện từ năm 2017. 

Mới đây, Cao Thánh Viễn đã xoá bỏ mọi hình ảnh liên quan tới “ảnh hậu” trên trang cá nhân Instagram. Theo đó, tất cả hình ảnh của anh và Châu Tấn đều biến mất, bao gồm ảnh đời thường lẫn hình vợ chồng chụp tạp chí. Hành động này lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong 3 năm qua, dù sống với tin đồn ly hôn nhưng Cao Thánh Viễn chưa bao giờ xoá bỏ hình ảnh của vợ trên trang cá nhân.

Giới thạo tin của làng giải trí Trung Quốc lý giải rằng, nguyên nhân khiến vợ chồng Châu Tấn ly hôn là do bất đồng quan điểm sống, bất đồng ngôn ngữ, văn hoá và quan điểm về chuyện sinh con. Cao Thánh Viễn muốn có con để tổ ấm thêm màu sắc, nhưng nữ diễn viên 45 tuổi lại không thích mang thai. Châu Tấn cũng thường xuyên đi công tác và không ở gần chồng nên mối quan hệ của họ bắt đầu phai nhạt từ năm 2017.

Chồng Châu Tấn bất ngờ xóa hết ảnh đôi, bùng phát tin đồn ly hôn - 4

Châu Tấn và chồng được cho rằng bất đồng quan điểm sống, xung đột văn hoá và việc sinh con. 

Châu Tấn là một trong Tứ đại hoa đán của Trung Quốc trong khi chồng cô chỉ là một nam diễn viên vô danh tại Mỹ. Nam diễn viên sinh năm 1969 từng góp mặt trong các phim CSI, Power Rangers Lost Galaxy, Chàng trai của tôi… nhưng không quá nổi tiếng. Sau khi kết hôn với Châu Tấn, anh mới được khán giả châu Á biết tới.

Nữ diễn viên 45 tuổi là một người kín tiếng, ít chia sè chuyện đời tư trên mặt báo. Dù tài năng, xinh đẹp và giàu có nhưng đường tình duyên lại lận đận. Sau mối tình “khắc cốt ghi tâm” với Lý Á Bằng, Châu Tấn còn hò hẹn với nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề, thiếu gia Vương Sóc, và cuộc hôn nhân luôn khiến công chúng tò mò với Cao Thánh Viễn.

Gần đây, Châu Tấn đã bị bắt gặp tại một bữa tiệc cùng người yêu cũ Lý Á Bằng và người tình đồng tính tin đồn Đậu Tĩnh Đồng. Lý Á Bằng là bố dượng của Đậu Tĩnh Đồng. Bức ảnh được chụp lại tại bữa tiệc do Quỹ từ thiện Thiên sứ Yên Nhiên tổ chức hồi tháng 1/2020 và nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Chồng Châu Tấn bất ngờ xóa hết ảnh đôi, bùng phát tin đồn ly hôn - 5

Từ năm 2018, Châu Tấn xuất hiện thân thiết bên Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi. 

Năm 2003, Châu Tấn và Lý Á Bằng công khai hò hẹn sau khi hợp tác chung tác phẩm võ hiệp chuyển thể “Anh hùng xạ điêu” của nhà văn Kim Dung. Mối quan hệ giữa hai người được công chúng ủng hộ nhưng sau đó, Lý Á Bằng đã phải lòng “thiên hậu” Vương Phi và đề nghị chia tay Châu Tấn rồi kết hôn với nữ ca sĩ nổi tiếng. Cuộc tình này đã khiến Châu Tấn đau lòng và tổn thương một thời gian dài sau đó. Nhiều năm qua, cô và Lý Á Bằng chưa từng xuất hiện chung trong một khung hình.

Thế nên, mối quan hệ hiện tại giữa cô và Lý Á Bằng khiến nhiều người tò mò. Có thông tin cho rằng, Châu Tấn ly hôn chồng và đã kết hôn với người tình đồng tính Đậu Tĩnh Đồng. Truyền thông Trung Quốc còn khẳng định cuộc hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vốn dĩ để che giấu giới tính của hai người.

Chồng Châu Tấn bất ngờ xóa hết ảnh đôi, bùng phát tin đồn ly hôn - 6

Truyền thông Trung Quốc khẳng định rằng, Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã bí mật kết hôn. 

Chồng Châu Tấn bất ngờ xóa hết ảnh đôi, bùng phát tin đồn ly hôn - 7

Tháng 1/2020, Châu Tấn hạnh phúc và vui vẻ khi xuất hiện bên Đậu Tĩnh Đồng và người yêu cũ - Lý Á Bằng trong một sự kiện. 

Mi Vân

Theo QQ