Thứ hai, 12/09/2016 - 06:26

Chồng “cắm sừng” với bạn thân, siêu mẫu Anh từng uất ức muốn chết

Dân trí Ngay sau khi phát hiện ra sự thật đau lòng về người chồng và người bạn thân yêu, chân dài Katie Price đã cảm thấy đau khổ tới mức định đi tìm cái chết.
 >> Calvin Harris cay cú vì bị Taylor Swift “cắm sừng”
 >> Tha thứ nhiều lần, cựu giám khảo X Factor tiếp tục bị chồng “cắm sừng”
 >> Họa mi nước Anh “cắm sừng” chồng để chạy theo “phi công trẻ”

Katie Price từng cay đắng phát hiện chuyện ông xã…
Katie Price từng cay đắng phát hiện chuyện ông xã…
… ngoại tình với người bạn thân Jane Pountney
… ngoại tình với người bạn thân Jane Pountney

Là một trong những chân dài đình đám của xứ sở sương mù nhưng Katie Price vẫn chỉ là một người vợ tội nghiệp và đáng thương khi từng bị ông xã Kieran Hayler “cắm sừng” với chính cô bạn thân lâu năm là Jane Pountney.

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vọng như khi tôi phát hiện ra tất cả. Tôi chỉ muốn chấm dứt tất cả chúng. Tôi đã muốn tự sát”, Katie nghẹn ngào chia sẻ với tờ The Sun.

Katie Price từng suy sụp khi biết chuyện chồng ngoại tình
Katie Price từng suy sụp khi biết chuyện chồng ngoại tình

Chân dài 38 tuổi cũng cho biết, cô thậm chí đã đau khổ tới mức chỉ muốn “lái xe ô tô đâm vào tường” để tự kết liễu cuộc đời mình, hoặc là tự dìm mình xuống đáy biển để không còn phải cảm thấy tuyệt vọng đến cùng cực nữa.

“Nếu như lúc đó tôi không đang mang thai bé Bunny và còn có các con của tôi, tôi chắc chắn 100% rằng mình sẽ tự sát”, Katie tiếp tục tâm sự.

Hiện tại, chân dài 38 tuổi đã hoà thuận trở lại với chồng
Hiện tại, chân dài 38 tuổi đã hoà thuận trở lại với chồng

Dù thời điểm hiện tại, Katie Price đã giành lại được ông xã Kieran Hayler từ bàn tay của “người bạn tốt” Jane Pountney nhưng chân dài 38 tuổi cho biết cô sẽ không bao giờ có thể quên lãng những chuyện đã xảy ra.

“Tôi sẽ không bao giờ tha thứ. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ”, Katie lặp lại tới hai lần trước khi đi đến kết luận, “Chỉ là bạn sẽ phải học cách đối mặt với nó. Dù sao cũng thật là lạ lùng nếu nói về vấn đề này khi mà hai chúng tôi đã bước tiếp. Chuyện đã từ rất lâu rồi và chúng tôi thì đã bước tiếp cho tới tận bây giờ”.

Dung Nhi

Theo MR