“Chim công” Linh Nga mơ màng với gam màu đen trắng

(Dân trí) - Ngôi sao của làng múa Việt Nam đã có dịp cùng ê kíp thực hiện một bộ ảnh mới cuốn hút trong trang phục bắt mắt mang họa tiết cánh bướm.

Không chỉ là một trong những nữ diễn viên múa xuất sắc và có sự đam mê hết lòng với nghệ thuật này, Linh Nga còn được nhiều người biết đến như một trong những “nàng thơ” tạo nên cảm hứng thiết kế cho NTK Đỗ Mạnh Cường. Trong nhiều năm qua, Linh Nga luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhà thiết kế này trong việc thực hiện những bộ ảnh thời trang lung linh gửi đến công chúng.

Mới đây, Linh Nga và ê kíp cũng đã kịp thực hiện bộ ảnh mới với gam màu đen trắng trong trang phục mang họa tiết cánh bướm. Khả năng biểu cảm tốt như “hút hồn” người đối diện, Linh Nga càng làm tôn lên vẻ quyến rũ của những bộ trang phục khoác lên mình.

Hiện tại, ngoài việc vẫn theo đuổi nghệ thuật múa, Linh Nga vẫn song song chu toàn việc gia đình, con cái và cả kinh doanh. Vẻ đẹp của bà mẹ trẻ một con ngày càng mặn mà và nhẹ nhàng, nữ tính giúp cho Linh Nga luôn có được thần thái thu hút khi xuất hiện trước công chúng.

Mời độc giả cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Linh Nga:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa


Trí Hòa
Ảnh: Milor Trần