Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương ngày ấy - bây giờ

(Dân trí) - Bức hình được Minh Tuyết tiết lộ cho thấy từ nhỏ, 3 chị em đã rất xinh xắn. Giờ đây họ trở thành những nghệ sĩ tài sắc tại làng giải trí trong nước cũng như hải ngoại.

Gia đình Cẩm Ly là trường hợp hiếm hoi trong showbiz khi may mắn có những cô con gái tài năng, thành công, giàu có tại làng giải trí trong nước cũng như hải ngoại.

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương ngày ấy - bây giờ - 1

Mới đây, Minh Tuyết bất ngờ chia sẻ hình ảnh của 3 chị em từ khi còn bé. Có thể thấy, từ nhỏ, nhan sắc của 3 chị em đã rất xinh xắn.

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương ngày ấy - bây giờ - 2

Trong quá khứ, chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết từng là đôi song ca ăn ý.

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương ngày ấy - bây giờ - 3

Vào năm 1993, đôi song ca Cẩm Ly - Minh Tuyết chính thức xuất hiện trong làng nhạc Việt khi giành giải Nhất cuộc thi hát Tuyển chọn ca khúc hay nhất.

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương ngày ấy - bây giờ - 4

Cả hai trở thành thần tượng của giới trẻ thời bấy giờ.

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương ngày ấy - bây giờ - 5

Giờ đây, mặc dù không còn phát triển hình ảnh đôi song ca nhưng Cẩm Ly và Minh Tuyết đều đã rất thành công với sự nghiệp ca hát solo của mình. Ảnh: Ben Le.

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương ngày ấy - bây giờ - 6

Cẩm Ly bất ngờ rẽ sang dòng nhạc quê hương và nhanh chóng tạo được chỗ đứng riêng với sự hậu thuẫn nhiệt tình từ ông xã là nhạc sĩ Minh Vy.

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương ngày ấy - bây giờ - 7

Trong khi đó, sang Mỹ lập nghiệp, sau nhiều thăng trầm, khó khăn, Minh Tuyết hiện đang là gương mặt được nhiều người yêu mến, quý trọng. (Trong ảnh: Cẩm Ly, Hà Phương trong đám cưới Minh Tuyết).

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương ngày ấy - bây giờ - 8

Còn Hà Phương (ngoài cùng bên trái) lại chọn con đường rất đặc biệt. Kết hôn cùng chồng là tỷ phú Chính Chu nhưng cô vẫn theo đuổi đam mê với phim ảnh, âm nhạc. Hiện cô định cư tại Mỹ.

Phương Nhung