“Chị đẹp” Son Ye Jin mua biệt thự hơn 300 tỷ đồng

Mi Vân

(Dân trí) - Theo tờ Edaily, nữ diễn viên Son Ye Jin vừa mới mua một tòa nhà trị giá 16 tỷ won (khoảng hơn 300 tỷ đồng) và chính thức gia nhập hàng ngũ những “đại gia” bất động sản của làng giải trí Hàn Quốc.

Ngôi biệt thự mới của “chị đẹp” Son Ye Jin nằm ở khu vực Sinsa Dong, Seoul. Toà nhà có tuổi đời khoảng 22 năm với diện tích khoảng hơn 400m2, được xây dựng với 2 tầng hầm và 6 trên mặt đất. Trước khi Son Ye Jin sở hữu căn nhà này, ngôi biệt thự được các cửa hàng mỹ phẩm, trung tâm chăm sóc sắc đẹp thuê để làm showroom.

Một nguồn tin cho hay, Son Ye Jin đã được ngân hàng hỗ trợ cho vay khoảng 12 tỷ won và phần còn lại, cô thanh toán hết bằng tiền mặt. Cô chính thức ký hợp đồng mua nhà vào tháng 7 vừa rồi và hoàn tất việc mua bán vào tháng 9/2020.

“Chị đẹp” Son Ye Jin mua biệt thự hơn 300 tỷ đồng - 1

Son Ye Jin mới tậu nhà giá 300 tỷ đồng

Son Ye Jin tổ chức fan meeting

Giới chuyên môn dự đoán, căn nhà nằm ở vị trí đắc địa, tiền thuê thu lại lớn nên mỗi năm trung bình Son Ye Jin sẽ thu lãi khoảng 3,5% trên tổng số tiền bỏ ra ban đầu. Ngoài ngôi biệt thự mới “tậu”, Son Ye Jin còn là bà chủ của một vài toà nhà lớn khác như toà nhà ở Mapo-gu với giá 9,35 tỷ won (189 tỷ đồng) được cô mua vào năm 2015 và sau đó bán lại vào năm 2018.

Son Ye Jin là một nữ diễn viên hạng A của làng giải trí xứ Hàn với những vai diễn nổi tiếng như “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”, “Em đến cùng cơn mưa”, “Hạ cánh nơi anh”, “Thương thuyết”... Ngoài việc là một ngôi sao tài năng và nổi tiếng, Son Ye Jin còn là một biểu tượng về sắc đẹp của làng giải trí xứ kim chi.

Năm 2020, Son Ye Jin gây ấn tượng mạnh mẽ với vai nữ chính trong bộ phim “Hạ cánh nơi anh” cùng Hyun Bin. Sau thành công của bộ phim, cô kiếm bộn tiền nhờ đắt sô quảng cáo, chụp hình và tham dự sự kiện. Ngôi sao xinh đẹp hiện vẫn độc thân dù truyền thông và người hâm mộ châu Á vẫn tò mò về mối quan hệ giữa cô và bạn diễn Hyun Bin.

“Chị đẹp” Son Ye Jin mua biệt thự hơn 300 tỷ đồng - 2
“Chị đẹp” Son Ye Jin mua biệt thự hơn 300 tỷ đồng - 3

Sau thành công của "Hạ cánh nơi anh", Son Ye Jin thêm nổi tiéng và kiếm bộn tiền. 

“Chị đẹp” Son Ye Jin mua biệt thự hơn 300 tỷ đồng - 4
“Chị đẹp” Son Ye Jin mua biệt thự hơn 300 tỷ đồng - 5

Nữ diễn viên hạng A xứ Hàn ngày càng trẻ trung và xinh đẹp. 

“Chị đẹp” Son Ye Jin mua biệt thự hơn 300 tỷ đồng - 6
“Chị đẹp” Son Ye Jin mua biệt thự hơn 300 tỷ đồng - 7
“Chị đẹp” Son Ye Jin mua biệt thự hơn 300 tỷ đồng - 8

Vẻ ngoài hoàn hảo và cuốn hút của bạn gái tin đồn Hyun Bin

Hyun Bin đẹp đôi bên Son Ye JIn