Chi Bảo cảm ơn bạn gái kém 16 tuổi đã ở bên bất chấp sóng gió

(Dân trí) - Nam diễn viên phim “Cô gái xấu xí” chia sẻ rằng, những khó khăn càng khiến cho tình yêu của anh và bạn gái kém 16 tuổi ngày càng bền chặt.

Mới đây, Lý Thùy Chang khoe những bức ảnh nghỉ dưỡng ở Côn Đảo cùng bạn trai, nam diễn viên Chi Bảo. Cô gọi anh là “báu vật” và chia sẻ: “Sóng gió làm chúng tôi thương nhau hơn, hạnh phúc hơn” còn Chi Bảo cũng đáp lại người yêu bằng những lời mật ngọt.

“Cảm ơn vợ yêu đã đồng cam cộng khổ cùng chồng trong suốt thời gian qua, thật không dễ dàng. Cuộc sống này có bất công nhưng cũng rất công bằng. Ai gây ra lỗi lầm, bản thân người đó phải chịu trách nhiệm. Muốn đẩy lùi bóng tối, hãy thắp lên một chút ánh sáng. Chúng ta nhất định không để sai lầm của họ làm nỗi khổ của mình. Yêu vợ thật nhiều”, Chi Bảo viết.

Chi Bảo cảm ơn bạn gái kém 16 tuổi đã ở bên bất chấp sóng gió - 1

Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi, Lý Thuỳ Chang.

Trước đó, Chi Bảo từng thừa nhận kể từ khi yêu Thùy Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều: “Tôi nghĩ là cuộc sống có tình yêu, khi mình thương ai đó sẽ làm cho mình yêu đời, làm cho cuộc sống trẻ trung. Bởi khi mình yêu, mình hạnh phúc, mình mỉm cười thì sẽ luôn tràn ngập năng lượng tốt bên cạnh. Cuộc sống mà, người ta làm mọi điều cuối cùng chỉ muốn mình làm sao được vui vẻ. Cố gắng giải quyết những chuyện buồn để bản thân mình luôn cảm thấy hạnh phúc thì bản thân mình sẽ luôn trẻ trung”.

Vốn là nghệ sĩ kín tiếng, trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Chi Bảo ít khi chia sẻ chuyện đời tư mà chủ yếu tập trung cho những vai diễn. Gần đây, nam diễn viên cởi mở hơn khi anh thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm với bạn gái Lý Thùy Chang, đặc biệt từ sau khi công khai mối quan hệ yêu đương vào năm 2019.

Chi Bảo cảm ơn bạn gái kém 16 tuổi đã ở bên bất chấp sóng gió - 2
Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn.

Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn. Anh chia sẻ đến truyền thông rằng muốn cưới Lý Thùy Chang rồi cùng cô sinh con và tạo dựng một gia đình nhỏ.

Bạn gái xinh đẹp, kém 16 tuổi của nam diễn viên là nữ doanh nhân trẻ. Trên hành trình yêu, cả hai từng đối mặt nhiều biến cố nhưng nhờ sự gắn bó, đồng lòng mà họ lần lượt vượt qua tất cả. Lý Thùy Chang cảm ơn sóng gió đã kéo cô và bạn trai gần lại còn diễn viên Chi Bảo thấy may mắn vì gặp được người con gái mạnh mẽ, sẵn lòng ở bên anh bất chấp những tác động từ bên ngoài.

Trong mắt Chi Bảo, Lý Thùy Chang là người phụ nữ khéo léo, không chỉ thành công khi kinh doanh mà còn biết vun vén cho mối quan hệ tình cảm cũng như là hậu phương phương vững chắc để anh yên tâm theo đuổi sự nghiệp.

Được biết, khi Chi Bảo thực hiện dự án thiện nguyện “Qũy về trái tim”, cô đã đóng góp những món đồ hiệu của mình để đấu giá, bên cạnh những ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất khác. Hình ảnh sang trọng, chỉn chu của Lý Thùy Chang phù hợp để xuất hiện bên Chi Bảo trong các sự kiện. Cô được khen thông minh, tinh tế khi ứng xử.

Không chỉ đồng điệu về tâm hồn, chung quan điểm sống, bạn gái của Chi Bảo còn có quan hệ tốt với mẹ đẻ, con trai riêng của Chi Bảo. Cặp đôi hiếm khi giận hờn trong suốt thời gian yêu nhau. Ngay cả khi cãi nhau, họ cũng không quên cách xưng hô “vợ - chồng”.

Chi Bảo cảm ơn bạn gái kém 16 tuổi đã ở bên bất chấp sóng gió - 3
Chi Bảo cảm ơn bạn gái kém 16 tuổi đã ở bên bất chấp sóng gió - 4
Chi Bảo cảm ơn bạn gái kém 16 tuổi đã ở bên bất chấp sóng gió - 5
Chi Bảo cảm ơn bạn gái kém 16 tuổi đã ở bên bất chấp sóng gió - 6
Chi Bảo cảm ơn bạn gái kém 16 tuổi đã ở bên bất chấp sóng gió - 7

Vẻ đẹp nóng bỏng, năng động của bạn gái nam diễn viên phim "Cô gái xấu xí".

Diễn viên Chi Bảo sinh năm 1973. Anh nổi tiếng từ thập niên 1990 với các phim như “Giao thời”, “Những đứa con thành phố”, “Đồng tiền xương máu”, “Người đàn bà yếu đuối”, “Lục Vân Tiên”, “Cô gái xấu xí”...

Những năm gần đây, nam diễn viên dần rút khỏi màn ảnh, tập trung vào kinh doanh và công việc thiện nguyện. Anh xây dựng quỹ “Hiểu về trái tim” với sự đồng hành của bạn gái.

Đang được quan tâm